BÍ MẬT VẬN HÀNH XUYÊN SUỐT CẢN TRỞ HOẶC THÚC ĐẨY THÀNH CÔNG CỦA MỖI NGƯỜI

Theo triết lý tam tài Thiên – Địa – Nhân từ xưa đến nay cho thấy để giúp một người thành công trong công việc và cuộc sống cần hội tụ đủ 3 yếu tố :

1. May mắn từ Trời (Thiên) (Heaven Luck): chính là sự may mắn khi bạn được sinh ra với giờ, ngày, tháng, năm gặp được gia cảnh tốt hay khó khăn … ( Dự đoán thông qua bộ môn Tử vi – Tứ trụ, nhân tướng … )

2. May mắn từ Đất (Địa) (Earth Luck): sự may mắn từ thế đất , nhà ở, nơi làm việc mang lại ( kích hoạt bằng các phương pháp điều chỉnh Phong Thủy, năng lượng sống trong & ngoài khu vực )

3. May mắn từ con người (Nhân) (Mankind Luck): sự may mắn do chính bạn tạo ra nhờ sự nỗ lực học tập phát triển cá nhân, sự hỗ trợ từ mối quan hệ xung quanh, máy móc công nghệ, đời sống đạo đức …

=>> Xin chào, tôi không biết tại sao bạn lại ở đây, nhưng tôi tin rằng mọi chuyện xảy ra đều có lý do của nó. Tôi rất vui mừng khi biết rằng những giá trị mà tôi chia sẽ đã dẫn bạn đến đây. Tôi không biết những gì bạn đang tìm kiếm và tôi biết rằng số phận là một tập hợp các bài toán đố thú vị, ai tìm ra bài giải trước trong mỗi giai đoạn sẽ chiến thắng trong hành trình cuộc đời của mình – đó là những điều mà sẽ tôi trao đổi với bạn.

=>> Tôi tên là Phạm Minh Hoàng tôi có 10 năm học tập & làm việc trong lĩnh vực Phong Thủy, năng lượng con người, NLP. Tôi là thành viên của hiệp hội Phong Thủy Quốc tế IFSA & Học viện CAFS của Malaysia, ngoài ra tôi còn là Trainner NLP, đào tạo NLP cấp chứng chỉ quốc tế của hiệp AB NLP Hoa Kỳ, tổ chức NLP lớn nhất thế giới.

=>> Tôi đã tư vấn & đào tạo hơn 2000 khách hàng giúp họ hiểu & ứng dụng Khoa Học NLP & Phong Thủy trong đời sống cũng như hoạt động kinh doanh của mình. Giải quyết các vấn đề vềtuyển & sử dụng nhân sự, văn hóa doanh nghiệp, gia tăng hiệu suất làm việc, tạo động lực thúc đẩy từ bên trong, loại bỏ sự trì hoãn trong việc đạt kế hoạch, mục tiêu đề ra.

=>> Tôi ở đây với mong muốn muốn giúp đỡ bạn và cộng đồng người Việt thành công hơn – đó là công việc đến cuối đời của tôi.

————

Bạn có thể liên hệ và tìm hiểu về tôi tại:

1. Youtube Channel: http://bit.ly/videoforu

👨‍🏫 Khóa Huấn Luyện – Dịch Vụ Chuyên Sâu Trả Phí:

»» Coaching 12 đột phá : nâng cấp năng lượng bản thân, loại bỏ cảm xúc cản trở sâu bên trong tiềm thức, sở hữu bảng kế hoạch hành động & trạng thái năng lượng đỉnh cao để đạt mọi mục tiêu trong cuộc sống.
»» Huấn luyện – Tư vấn Doanh nghiệp gia tăng hiệu quả kinh doanh, phát triển bền vững, thu hút & giữ nhân sự Ứng Dụng Phong Thủy & NLP tiêu chuẩn quốc tế. Cam kết kết quả.


»» Huấn luyện NLP nhà thực hành cấp chứng chỉ quốc tế AB NLP.

»» Huấn luyện Phong Thủy từ căn bản đến nâng cao
—–
Cám ơn các bạn,
🚀 Nâng Cấp Năng Lượng – Kiến Tạo Tương Lai 🚀

 

Trả lời