CHỮA LÀNH TỔN THƯƠNG VỚI NĂNG LƯỢNG 7 LUÂN XA

ĐĂNG KÝ NGAY

Tiết lộ BÍ MẬT Thu Hút Sự Thành Công & Hạnh Phúc
Bằng Năng Lượng Tự Thân

00
00
00
00

Ngày

Giờ

Phút

Giây


Chào mừng các bạn đến với hành trình khám phá "Khóa học Chữa Lành Tổn Thương với Năng Lượng 7 Luân Xa" - một cuộc phiêu lưu đầy kỳ diệu vào thế giới tinh thần và năng lượng bên trong chính bạn.

Trong thế giới của những luân xa, tôi sẽ dẫn dắt các bạn qua một chuyến hành trình đặc sắc, nơi bạn sẽ không chỉ biết đến về hệ thống năng lượng ẩn sâu bên trong cơ thể mình mà còn tìm hiểu cách kích hoạt và phát triển chúng. Đây không chỉ là một khóa học, mà là sự kết hợp tinh tế của kiến thức, trải nghiệm và sự sáng tạo.

Trải qua hơn 7 năm thực hành và học hỏi từ nhiều vị thầy và chuyên gia trên khắp thế giới, tôi mang đến cho các bạn một loạt kiến thức thực tế và ứng dụng. Tôi tin rằng mỗi người đều có khả năng kết nối với nguồn năng lượng vô tận bên trong mình, và khóa học này là cầu nối giúp bạn hướng tới cuộc sống thịnh vượng và khai sáng.

Hãy cùng nhau khám phá và trải nghiệm hành trình chữa lành và mở cửa tâm hồn, vì tôi tin rằng, chỉ khi hiểu biết chính mình, ta mới có thể hiểu được ý nghĩa thực sự của tình yêu và hạnh phúc - Nguồn Gốc Thành Công Của Bạn.

CƠ HỘI TRỞ THÀNH MỘT BẢN THỂ HẠNH PHÚC HƠN

ĐĂNG KÝ NGAY

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC CÁCH

Trải nghiệm thiền năng lượng Kundalini mạnh mẽ.
Thực hành những bài áp dụng vào cuộc sống hằng ngày, để năng lượng luân xa không chỉ là một khái niệm mà là một phần không thể thiếu của cuộc sống.
Thực hành kích hoạt năng lượng bản thân giúp thu hút may mắn.
Học cách để phát triển từng luân xa một cách linh hoạt.
Áp dụng các bài thiền để kích hoạt và cân bằng năng lượng trong cơ thể.
Hiểu rõ về hệ thống luân xa trong cơ thể người.

CẢM NHẬN HỌC VIÊN ĐÃ THAM GIA

HÌNH ẢNH CÁC KHÓA HỌC OFFLINE

HỌC NGAY QUA VIDEO &
GIẢI ĐÁP TRONG GROUP KÍN

CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% TRONG 30 NGÀY
  • Bạn có thể đăng ký ngay hôm nay và biết rằng nếu bạn không hài lòng vì bất kỳ lý do gì, bạn sẽ nhận lại được tiền của mình, không gặp rắc rối và không phiền phức.
  • Hãy đăng ký ngay hôm nay, hoàn thành khóa học và xem nó có phù hợp để bạn ứng dụng hay không, tất cả đều không có rủi ro cho bạn. 
4.000.000 vnđ
GIÁ THÔNG THƯỜNG
ƯU ĐÃI Đặc Biệt CHỈ CÒN 
999.999 vnđ

Kích Hoạt Năng Lượng Tự Thân Của Bạn

ĐĂNG KÝ NGAY !

* Thông tin của bạn được bảo mật 100% *

TRAINER PHẠM MINH HOÀNG

☑️ Thành viên của hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA & Học viện Phong Thủy quốc tế CAFS của Malaysia : hai tổ chức uy tín trong lĩnh vực Phong Thủy trên thế giới, tôi liên tục cập nhật kiến thức và kỹ năng để mang lại những giải pháp Phong Thủy hiện đại, hiệu quả nhất cho khách hàng.

☑️ Ứng dụng kỹ thuật Shamanic Heart Healing trong chữa lành Tôi tích hợp kỹ thuật Shamanic Heart Healing vào phương pháp làm việc của mình, một phương pháp chữa lành năng lượng độc đáo từ truyền thống Shamanic, nhằm hỗ trợ người khác tìm kiếm sự cân bằng và hạnh phúc trong tâm hồn.

☑️ Certified International NLP Trainer by ABNLP – Nhà đào tạo NLP Cấp chứng chỉ Quốc tế của Hiệp hội AB NLB Hoa Kỳ. Chứng nhận này xác nhận tôi là một Nhà đào tạo NLP quốc tế, được cấp phép bởi Hiệp hội AB NLB Hoa Kỳ, đại diện hiệp hội đào tạo và cấp bằng cho học viên chuyên sâu tại Việt Nam về Ngôn ngữ Lập trình Tư Duy Tâm lý – NLP để hỗ trợ phát triển cá nhân và tổ chức.

☑️ Master Coach (Coaching Division of the ABNLP) – Chuyên gia Huấn luyện cá nhân chứng nhận bởi tổ chức uy tín về Coaching. Tôi là Một trong số ít Master Coach được chứng nhận bởi Bộ phận Huấn luyện của Hiệp hội AB NLP, đặc biệt tập trung vào việc phát triển kỹ năng Coaching để hỗ trợ người khác đạt được mục tiêu cá nhân và sự thành công.

☑️ Master Time Line Therapist – Chuyên gia Trị liệu Dòng Thời gian, được chứng nhận bởi TLTA – Hiệp hội Trị liệu Dòng thời gian Hoa Kỳ (Time Line Therapy™ Association) Với chứng chỉ này, tôi có kỹ năng và kiến thức để hướng dẫn và áp dụng phương pháp Trị liệu Dòng Thời gian, giúp những người khác giải phóng cảm xúc tiêu cực và thay đổi đời sống tích cực hơn.

☑️ Master Hypnotherapist – Chuyên gia Thôi miên trị liệu được chứng nhận bởi Hiệp hội thôi miên Hoa Kỳ (ABH) Tôi đã đạt được chứng chỉ từ Hiệp hội thôi miên Hoa Kỳ, chứng minh khả năng sử dụng phương pháp thôi miên để hỗ trợ quá trình trị liệu và phát triển cá nhân.

ĐĂNG KÝ NGAY

SỞ HỮU 10 NĂM KINH NGHIỆM CÙNG CHUYÊN GIA

Sứ Mệnh của học viện Phong Thủy B-RICH là mang kiến thức thực chiến nhất cho người Việt, giúp các khách hàng hiểu & ứng dụng khoa học Tâm Thức, Tâm Linh, Phong Thủy vào đời sống, góp phần mang đến Thành Công & Hạnh Phúc trên hành trình của mỗi người.

Giá trị cốt lõi 5T : TÂM - TRÍ - TINH - THỰC - THÀNH