HỢP TÁC VỚI CHÚNG TÔI

ĐĂNG KÝ NGAY

10

Năm kinh nghiệm

10.000

Khách hàng

250

Hội thảo & hội nghị

100+

Chương trình đào tạo

ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP

Đào tạo doanh nghiệp là một trong những mối quan tâm của Phong thủy sư Phạm Minh Hoàng. Nhằm giúp các doanh nghiệp áp dụng phong thủy vào kinh doanh và tăng cường tài lộc. Trong các buổi chia sẻ, thầy sẽ nói về các nguyên lý cơ bản của phong thủy, cách áp dụng phong thủy vào thiết kế nội thất,bố trí văn phòng, cùng với các kỹ năng để quản lý và tối ưu hóa không gian làm việc.

Những chương trình đào tạo doanh nghiệp của phong thủy sư Phạm Minh Hoàng đã giúp nhiều doanh nghiệp và nhà đầu tư áp dụng phong thủy vào kinh doanh và đầu tư, tăng cường vận may và tài lộc, và đạt được thành công trong sự nghiệp. Tiêu biểu phải kể đến những chương trình sau:

phong-thuy-su-pham-minh-hoang
chuong-trinh-kich-hoat-tai-loc
dao-tao-doanh-nghiep

ĐÀO TẠO CỘNG ĐỒNG

Phong thủy sư Phạm Minh Hoàng đã tổ chức nhiều chương trình đào tạo cộng đồng nhằm chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm về phong thủy, tạo cơ hội cho mọi người tiếp cận, áp dụng phong thủy vào cuộc sống hàng ngày. Những chương trình đào tạo cộng đồng này đã giúp nhiều người hiểu rõ hơn về phong thủy và tạo ra một không gian sống, làm việc cân bằng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Sau đây là một số chương trình đào tạo cộng đồng nổi bật mà thầy đã tổ chức.

khoa-hoc-NLP
kich-tai-loc
khoa-hoc-kich-hoat-tai-loc

ĐÀO TẠO CAMP

Phong thủy sư Phạm Minh Hoàng tổ chức nhiều chương trình đào tạo Camp nhằm giúp mọi người hiểu rõ hơn về phong thủy và được trải nghiệm phong thủy tâm linh tại các địa điểm đào tạo. 

Chương trình nhằm giúp các học viên tìm hiểu và áp dụng phong thủy vào cuộc sống và công việc của mình một cách thực tế.

dao-tao-phong-thuy
phong-thuy-tai-nui-cam
phong-thuy-tai-nui-cam
nui-cam
dao-tao-phong-thuy-tai-phu-quoc

Là một trong những diễn giả chuyên nghiệp năng động và truyền cảm hứng nhất hiện nay. Những bài nói chuyện của phong thủy sư Phạm Minh Hoàng có sức hấp dẫn vượt qua rào cản về tuổi tác, văn hóa và xuất thân.

Có rất ít người có thể truyền tải thông điệp của phong thủy với các tiếp cận độc đáo như thầy Phạm Minh Hoàng.  Phong thủy sư chia sẻ với khán giả những bí quyết để có được cuộc sống tốt đẹp hơn bằng cách sử dụng ứng dụng phong thủy và cách một người có thể thiết kế hay số phận của chính mình.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

ĐĂNG KÝ HỢP TÁC