Tư vấn mệnh lý bát tự – tứ trụ

Biểu đồ bát tự - tứ trụ của một người nói về tiềm năng cuộc sống của người đó. Trong buổi tư vấn với Phong thủy sư Phạm Minh Hoàng, quá trình tham vấn không tập trung vào việc kể lại quá khứ, mà sẽ chủ yếu bàn về việc nhận ra các cơ hội và đưa ra các giải pháp, giúp họ có các quyết định tầm cỡ và xây dựng chất lượng cuộc sống tốt hơn.

Mô tả

Việc bắt đầu các sự kiện quan trọng và thực hiện các biện pháp Phong Thủy (tu bổ, chữa bệnh) nên được thực hiện vào ngày giờ thuận lợi phù hợp với hành động đó. Đây không chỉ là một thực hành truyền thống của các bậc thầy Phong thủy và Chiêm tinh học Trung Quốc, mà còn là truyền thống của nhiều nền văn hóa khác.

Hoạt động quan trọng

Chu kỳ nguyên tố hàng năm có ảnh hưởng sâu sắc đến các sự kiện và hành động của chúng ta. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một sự kiện quan trọng như đám cưới, bắt đầu sửa sang nhà cửa, chuyển đến một ngôi nhà mới, khai trương một công việc kinh doanh hoặc một dự án kinh doanh, thì tốt nhất bạn nên tiến hành vào thời điểm thích hợp để thúc đẩy công việc của bạn thuận buồm xuôi gió.

Ngày tốt hoặc thời điểm thích hợp thường được sử dụng như là ‘phương thuốc’ để làm mềm các sai sót và giảm tác động của ‘xung đột’ trong Biểu đồ Bát tự (Chiêm tinh) và cả trong các phương án Phong thủy.

Việc chọn ngày tương đương với việc chọn thời điểm ‘màu mỡ’ nhất để gieo hạt giống hành động với hy vọng thu hoạch đầy hứa hẹn. Khi trong Biểu đồ Bát tự (Chiêm tinh), một cặp vợ chồng được phát hiện có sự không tương thích, thời điểm thích hợp để kết hôn có thể giúp làm dịu căng thẳng tiềm ẩn và trong một số trường hợp, thậm chí có thể giúp duy trì độ dài và độ bền của mối quan hệ bất chấp sự không tương thích.

Thực hiện các phương pháp chữa bệnh theo Phong Thủy cần đúng thời điểm để tránh vô tình Thực hiện các phương pháp chữa bệnh theo Phong Thủy cần đúng thời điểm để tránh vô tình ‘kích hoạt’ các phiền não tiêu cực như Ngũ Hoàng Tinh, Tam Sát (San Sha) và Đại Công tước (Tai Sui). Các bậc thầy phong thủy Trung Quốc thường tư vấn cho khách hàng của họ ‘khi nào’ nên đặt các phương pháp chữa trị và thực hiện các thay đổi vì thời điểm sai thường có thể gây ra nhiều vấn đề hơn trước.

Sinh mổ

Việc chọn ngày giờ tốt sinh con để đảm bảo cuộc sống may mắn, ý nghĩa cho con không phải là hiếm. Một biểu đồ bát tự tốt báo trước sự may mắn không chỉ cho đứa trẻ mà còn cho cả gia đình của chúng.

Bạn có thể tự hỏi làm thế nào một đứa trẻ có thể mang lại may mắn cho cha mẹ. Trong mỗi biểu đồ sinh, có những ngôi sao biểu thị/đại diện cho cha mẹ của người đó. Nếu những ngôi sao này tốt và tốt lành trong bản đồ sao của đứa trẻ, điều này thường cho thấy gia cảnh của đứa trẻ là cao quý và may mắn. Điều này đến lượt nó thể hiện rằng sức khỏe của cha mẹ ngày càng tốt hơn sau khi sinh con.

Tương tự như vậy, biểu đồ bát tự cũng có thể cho biết liệu cha mẹ của đứa trẻ có ly hôn hay hôn nhân tan vỡ hay sức khỏe không tốt. Trong những hoàn cảnh như vậy, sự ra đời của những đứa trẻ này thường mang lại sự khốn khổ và khó khăn cho cha mẹ chúng. Bây giờ đây KHÔNG phải là lỗi của đứa trẻ, mà chỉ là những ảnh hưởng cơ bản vào thời điểm đứa trẻ được sinh ra đã mang lại những kết quả này. Trong những trường hợp như thế này, các nhà chiêm tinh Trung Quốc khuyên các bậc cha mẹ nên tìm cho con mình một ‘người cha đỡ đầu’ hoặc ‘cha mẹ đỡ đầu’ hoặc gửi đứa trẻ ra nước ngoài học tập. Có nhiều cách giúp giảm ảnh hưởng tiêu cực này; tuy nhiên điều này có thể không lý tưởng như nó phải vậy.

Lựa chọn ngày sinh cho sinh mổ thường liên quan đến rất nhiều công việc vì khả năng xuất hiện biểu đồ bát tự mỗi ngày là vô số. Do đó, từ quan điểm thực tế, chúng tôi chỉ có thể hỗ trợ nhắm mục tiêu cho nó trong khoảng thời gian 10 ngày mà bạn quyết định sinh con. Khách hàng phải siêu âm để đảm bảo giới tính của con mình. Điều này giúp giảm sự mơ hồ cũng như số lượng biểu đồ được xử lý.

Quá trình tham vấn này cần thông báo trước tối thiểu 20 ngày để có thể chuẩn bị. Khách hàng được yêu cầu cung cấp Khoảng thời gian 10 ngày ước tính dự kiến ​​cho ca sinh. Khi tìm được ngày giờ, chúng tôi sẽ sắp xếp một cuộc họp qua điện thoại để thảo luận về ngày đã chọn.