Tư vấn mệnh lý bát tự – tứ trụ

Biểu đồ bát tự - tứ trụ của một người nói về tiềm năng cuộc sống của người đó. Trong buổi tư vấn với Phong thủy sư Phạm Minh Hoàng, quá trình tham vấn không tập trung vào việc kể lại quá khứ, mà sẽ chủ yếu bàn về việc nhận ra các cơ hội và đưa ra các giải pháp, giúp họ có các quyết định tầm cỡ và xây dựng chất lượng cuộc sống tốt hơn.

Mô tả

Bản thân việc thực hành Phong Thủy truyền thống có nguồn gốc từ Âm trạch (còn được gọi là khu chôn cất hoặc lăng mộ). Vào thời cổ đại, nghệ thuật này được gọi là Kan Yu, có nghĩa là nghiên cứu các lực giữa Trời và Đất. Trong triều đại nhà Đường, nó được sử dụng để giúp chọn các điểm chôn cất.

Vào thời Minh và Thanh, người ta cũng chú ý đến Âm phủ hơn là Dương phủ. Chỉ khi Phong Thủy phát triển và phát triển qua nhiều năm thì Dương trạch (hay còn gọi là nơi ở cho người sống) mới được chú ý tương đương.

Tại sao Phong Thủy Âm Trạch lại quan trọng?

Phong Thủy Âm Trạch là một hình thức Phong Thủy cực kỳ mạnh mẽ có ảnh hưởng và hậu quả lâu dài đối với dòng dõi và con cháu của một cá nhân. Nếu bạn quan tâm đến việc đảm bảo tương lai tốt đẹp và thịnh vượng cho gia đình mình, Phong Thủy Âm Trạch sẽ mang lại kết quả mạnh mẽ và giúp bạn yên tâm.

Tại Bắc Kinh, Trung Quốc, có lăng mộ của hầu hết các hoàng đế của triều đại nhà Minh, những người trị vì ở Trung Quốc từ năm 1368 đến năm 1644.

Nếu nhìn lại quá trình lịch sử Trung Quốc, chúng ta có thể thấy rằng các hoàng đế Trung Quốc đã sử dụng Phong Thủy Âm Trạch để đảm bảo sự thịnh vượng và trường tồn cho đế chế của họ. Ví dụ, Chu Nguyên Chương, vị hoàng đế khai quốc của nhà Minh, đã được yên nghỉ trong một lăng mộ ở Nam Kinh có Phong Thủy tuyệt vời. Các thành tạo Phong Thủy mạnh mẽ xung quanh lăng mộ đã đảm bảo sự thành công của 15 vị Hoàng đế nhà Minh tiếp theo… dẫn đến một trong những triều đại tồn tại lâu nhất trong lịch sử Trung Quốc!

Phong Thủy Âm Trạch là về việc chọn đúng vị trí làm nơi an nghỉ cuối cùng. Sự thịnh vượng và vận mệnh của con cháu của một người bị ảnh hưởng rất nhiều bởi nơi chôn cất tổ tiên của họ. Bạn có thể thực hiện bước quan trọng sớm để đảm bảo an sinh cho gia đình mình. Bạn có thể thực hiện bước dứt khoát để đảm bảo rằng các thành viên trong gia đình bạn được sinh ra với các biểu đồ tứ trụ tốt – mang lại cho họ một khởi đầu quan trọng và mạnh mẽ trong cuộc sống.

Hãy coi đó là bảo hiểm trọn đời cho sự thịnh vượng và hạnh phúc lâu dài của gia đình bạn và con cháu. Hãy coi đó là món quà của bạn dành cho họ.

Phong Thủy Âm Trạch đòi hỏi điều gì?

Có ba giai đoạn cụ thể và quan trọng trong việc thực hành Phong Thủy Âm Trạch:

Chọn đất

Rất khuyến khích rằng điều này được thực hiện tốt trước tuổi già và bệnh tật, để ngăn chặn những công việc vội vàng vào phút cuối giữa những biến động về tình cảm.

Chọn Ngày Đặt Quan Tài

Quy trình hợp lý sẽ khai thác được hướng tốt, giống như việc đặt giường trong Phong Thủy Dương trạch vậy.

Chọn Ngày Canh Chỉnh Bia Mộ

Bước này rất quan trọng vì nó kích hoạt lăng mộ, cho phép nó thâm nhập vào các thành tạo xung quanh. Bia mộ có tác dụng đối với nơi chôn cất cũng như Cửa chính có tác dụng đối với Nhà Dương.

Phong Thủy Âm Trạch là một dạng “quỹ ủy thác” mà mọi người có thể thiết lập cho con cháu của họ. Giá trị của nó là vô giá vì tập tục này đảm bảo rằng gia đình bạn có một khởi đầu tốt đẹp trong cuộc sống và hưởng được sự thịnh vượng liên tục về sau.