Tư vấn mệnh lý bát tự – tứ trụ

Biểu đồ bát tự - tứ trụ của một người nói về tiềm năng cuộc sống của người đó. Trong buổi tư vấn với Phong thủy sư Phạm Minh Hoàng, quá trình tham vấn không tập trung vào việc kể lại quá khứ, mà sẽ chủ yếu bàn về việc nhận ra các cơ hội và đưa ra các giải pháp, giúp họ có các quyết định tầm cỡ và xây dựng chất lượng cuộc sống tốt hơn.

Mô tả

Chúng tôi tiến hành kiểm tra Phong thủy bằng các phương pháp hiện đại và hệ thống Phong thủy cổ điển. Điều này bao gồm năng lượng cảm xạ, bát tự, bát trạch, tam hợp và huyền không. Các hệ thống của chúng tôi được mô phỏng theo các kỹ thuật hướng đến kết quả. Bấm vào các loại dưới đây để đọc thêm:

Phong Thủy Dương Trạch

  1. Khu dân cư

Nhà hiện hữu

Dịch vụ tư vấn này bao gồm một phân tích kỹ lưỡng về Phong Thủy ngôi nhà của bạn. Chi tiết năm sinh của tất cả thành viên sẽ được xem xét để phân tích. Việc tính toán có thể tập trung vào các lĩnh vực mà khách hàng đặc biệt quan tâm. Ví dụ: sự hòa thuận trong gia đình, sức khỏe hoặc triển vọng nghề nghiệp. Việc tư vấn này bao gồm đánh giá chất lượng Phong thủy của nhà ở và khi cần thiết bao gồm khuyến nghị cho khách hàng sắp xếp, nâng cao và cân bằng Phong thủy của căn nhà giúp hỗ trợ vận mệnh hoặc đường đời của khách hàng trong nỗ lực hiện tại và tương lai.

Quy trình bao gồm việc đến trực tiếp để kiểm tra:

+ Phân tích các yếu tố môi trường xung quanh: các tòa nhà xung quanh, cấu trúc giao thông, đường khí bên ngoài có tác động đến ngôi nhà.

+ Đo đạc tọa độ,  diện tích không gian, hình thế căn nhà và năng lượng bên trong.

+ Lên phương án xử lý, trao đổi trực tiếp cùng gia chủ trước khi thống nhất phương án.

+ Hướng dẫn vị trí bố trí, kích hoạt phong thủy trong nhà.

+ Chọn ngày giờ để thực hiện mang lại hiệu quả tốt nhất.

Đánh giá tài sản trước khi mua

Sẽ là một ý tưởng hay nếu bạn kiểm tra bất động sản mà bạn muốn mua, để tìm hiểu xem Phong thủy của nó có ích gì cho bạn – trước khi bạn chính thức mua để tránh gặp trường hợp phá sản chỉ vì chọn nhầm vị trí.

Sự cố của học viên:  https://youtu.be/ZJVfbh773w4 

Chúng tôi Sử dụng Huyền Không Phong Thủy, cảm xạ để xác định được chất lượng của Khí (năng lượng) ảnh hưởng đến tài sản đó trong một khoảng thời gian có thể mang lại kết quả nhất định cho gia chủ. Một số ngôi nhà có Phong thủy tốt và do đó được khuyến khích mua. Mặt khác, một số ngôi nhà không có Phong thủy lý tưởng và có thể tốn khá nhiều tiền để sửa chữa.  Bạn sẽ được :

+ Trang bị kiến ​​thức trước về Phong Thủy của ngôi nhà dành cho bạn ( hướng nhà, vị trí trong khu vực …) , đặc biệt là về các yếu tố như sự nghiệp, sức khỏe, sự hài hòa, thành tích học tập.

+ Bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt về việc có nên mua tài sản này hay không. 

+ Quan trọng hơn, bạn cần tìm xem tài sản mới này có thuận lợi cho mục tiêu của bạn và gia đình bạn trong tương lai hay không. 

 Tất cả Phong Thủy, dù tốt hay xấu, đều có một khoảng thời gian. Sẽ rất tốt nếu bạn có thông tin này trước khi thực hiện đầu tư vào bất động sản.

Bố trí phong thủy trước khi xây dựng

Không thể phủ nhận, điểm lý tưởng để đánh giá Phong thủy cho một tài sản là TRƯỚC KHI nó được xây dựng. Nếu bạn đang nghĩ đến việc xây dựng một ngôi nhà mới, tòa nhà mới hoặc bất động sản mới, lý tưởng nhất là kết hợp Phong Thủy ngay từ giai đoạn đầu. Đây có thể là một khoản đầu tư quan trọng mà bạn nên thực hiện trước khi xây dựng.

Sau khi đánh giá, chúng tôi có thể đưa ra các khuyến nghị về vị trí của các yếu tố quan trọng như cửa chính, nhà bếp, phòng ngủ chính và các khu vực quan trọng khác cùng với khuyến nghị về thời gian chuyển đến hợp lý.

  1. Kinh doanh thương mại

Cửa hàng / Shop-Houses

Các loại hình kinh doanh khác nhau đòi hỏi các cách sắp xếp Phong Thủy khác nhau. Ví dụ, trong Phong Thủy Huyền Không, các ngôi sao khác nhau ảnh hưởng và chi phối các khía cạnh khác nhau của một doanh nghiệp. Nếu những ngôi sao này “lạc chỗ” hoặc không được hỗ trợ sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động kinh doanh.

Vị trí của cửa ra vào, lưu lượng giao thông của khách hàng, vị trí của máy tính tiền và văn phòng của người quản lý đều cần được định vị chính xác để đảm bảo Phong Thủy hỗ trợ các mục tiêu của doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp là duy nhất, có thể phân loại theo các yếu tố của các vì sao (trong Huyền Không Phong Thủy).

Đánh giá của bạn bao gồm một hướng dẫn về Qi của năm hiện tại ảnh hưởng đến doanh nghiệp, cho phép bạn tối đa hóa các giai đoạn tăng và giảm bớt các chu kỳ giảm.

Văn phòng công ty

Vị trí của các nhân viên chủ chốt và các thành viên chủ chốt trong một văn phòng là vô cùng quan trọng trong Phong Thủy của công ty. Quan trọng hơn, khách hàng cần biết các nguồn năng lượng (Khí) sẽ ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của mình trong năm và cách anh ta có thể tận dụng điều tốt và giảm thiểu điều xấu. Phong thủy của công ty phải được điều chỉnh để phù hợp và hỗ trợ sứ mệnh của công ty.

Vị trí của các nhân viên chủ chốt và các thành viên chủ chốt trong một văn phòng là vô cùng quan trọng trong Phong Thủy của công ty. Quan trọng hơn, khách hàng cần biết các nguồn năng lượng (Khí) sẽ ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của mình trong năm và cách anh ta có thể tận dụng điều tốt và giảm thiểu điều xấu. Phong thủy của công ty phải được điều chỉnh để phù hợp và hỗ trợ sứ mệnh của công ty.

Trung tâm mua sắm & bán lẻ

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của Phong thủy Trung tâm mua sắm là dòng nước. Thời điểm hiện đại sẽ khó đề cập đến dòng nước vật lý. Mà chúng ta sẽ nói về dòng chảy khí được thể hiện bằng đầu vào (lối vào) và đầu ra (lối ra) của giao thông trong trung tâm mua sắm.

Vị trí của các cửa hàng chính, văn phòng quản lý, bàn thông tin, cổng vòm, cổng và lối vào chính là một trong những yếu tố chính chi phối chất lượng Phong Thủy của một trung tâm mua sắm. Mục đích là để thu thập Khí từ môi trường bên ngoài và luân chuyển năng lượng bên trong trung tâm thương mại để mọi đơn vị bán lẻ đều được hưởng lợi từ lưu lượng giao thông lớn. Sự thịnh vượng của một trung tâm mua sắm phụ thuộc vào sự sống động của năng lượng mà du khách sẽ cảm nhận được. Các cấu trúc và cảnh quan môi trường xung quanh thường rất quan trọng đối với Khí để có lợi cho các yếu tố này.

Viện y tế và giáo dục

Trong hệ thống Phong thủy Huyền Không, một số ngôi sao nhất định sẽ chi phối và ảnh hưởng nặng nề đến các khía cạnh Y tế và Giáo dục. Nên sự phân phối Khí trong những công trình, tòa nhà liên quan đến lĩnh vực Y tế hoặc giáo dục không được ảnh hưởng đến những ngôi sao này hoặc công việc kinh doanh sẽ tệ hơn, phúc lợi của người sinh sống, làm việc, học tập ở đó có thể bị ảnh hưởng tiêu cực.

Nhà máy và Nhà máy Công nghiệp

Đối với các cuộc kiểm toán nhà máy, Phong thủy nên được điều chỉnh để trước tiên đảm bảo ‘sự thống nhất’ giữa các công nhân và nhân viên. Với cấu trúc đó, tự nhiên nó có thể thúc đẩy hiệu quả sản xuất tốt hơn. Vị trí của các máy móc quan trọng và các văn phòng quản lý quan trọng sẽ được bố trí để phù hợp và hỗ trợ các mục tiêu của doanh nghiệp.

Mỗi nhà máy công nghiệp là khác nhau, tùy thuộc vào loại hình sản xuất. Người hành nghề Phong Thủy Huyền Không cần biết sao nào ‘cai quản’ hoạt động kinh doanh của nhà máy, những khía cạnh nào cần được điều chỉnh về Khí của nó để cải thiện chức năng và năng suất của nhà máy đó.

Phân tích của bạn bao gồm đánh giá những cá nhân chủ chốt và đề xuất về nơi họ có thể đóng quân và cách họ có thể làm việc hài hòa và hiệu quả cho công ty.

Nhà hàng & Quán cà phê

Các yếu tố thắng lợi trong Phong Thủy đối với việc kinh doanh nhà hàng và quán cà phê phụ thuộc nhiều vào việc định vị cẩn thận lối vào/ra, quầy chính (quầy bar) và quan trọng nhất là nhà bếp và bếp nấu. Các ảnh hưởng về Hướng, Vị trí và Thời gian của Khí phải được xem xét cùng với cuộc sống của chủ sở hữu và nhân viên chủ chốt.

Chúng tôi đã làm việc với các nhà hàng và quán cà phê lớn như KaLiNa Plaza, Eden PlaZa, Trường An plaza, Melody Plaza … Mục đích của hầu hết Phong Thủy nhà hàng/quán cà phê không chỉ là tăng cường sự thịnh vượng mà còn giúp chủ doanh nghiệp giữ quyền kiểm soát và làm việc hài hòa với các đầu bếp. Trọng tâm của Phong thủy cần được điều chỉnh cho phù hợp với cả chủ doanh nghiệp, đầu bếp và các nhà quản lý.

  1. Lựa chọn nhà ở/ văn phòng

Bạn đang ở ngã ba đường khi chọn một ngôi nhà hoặc một văn phòng? Trong tình thế tiến thoái lưỡng nan không biết tài sản nào sẽ mang lại môi trường hòa thuận cho gia đình bạn và mang lại hạnh phúc cho bạn? Bạn có nhiều lựa chọn bất động sản nhưng không biết căn nào có Phong Thủy tốt nhất?

Nếu bạn muốn được trợ giúp trong việc quyết định ngôi nhà nào là tốt nhất mà không cần đi sâu vào sự phức tạp của Tư vấn Phong thủy đầy đủ – để đánh giá Phong thủy của một bất động sản nhằm hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn, Tư vấn Lựa chọn Bất động sản sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn một cách hoàn hảo.

Tư vấn lựa chọn bất động sản khác với tư vấn đầy đủ, vì Chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ chỉ thực hiện đánh giá và so sánh giữa các bất động sản khác nhau mà bạn có thể đang xem xét. Chuyên gia tư vấn, sau khi đánh giá tài sản, sẽ cung cấp cho bạn một khuyến nghị chuyên nghiệp về tiềm năng Phong thủy của từng tài sản. Điều này cho phép bạn xem xét tất cả các tùy chọn có sẵn cho mình và đưa ra lựa chọn chính xác khi chọn bất động sản hỗ trợ cho những tham vọng trong cuộc sống của bạn.

Mỗi tài sản sẽ được đánh giá dựa trên Phân tích địa hình bên ngoài, cấu trúc, năng lượng, phi tinh. Hãy nhớ rằng đây không phải là một phân tích đầy đủ về Phong Thủy của dự án – dịch vụ này hỗ trợ khách hàng của chúng tôi đưa ra lựa chọn sáng suốt liên quan đến các tùy chọn khác nhau mà họ có thể có.

  1. Chọn đất xây nhà/ đặt mộ

Nếu bạn đang nghĩ đến việc mua một khu đất để xây dựng ngôi nhà mơ ước hoặc khối văn phòng mới của mình, thì lý tưởng nhất là bạn nên kiểm tra Phong thủy cho nó. Không phải tất cả các vùng đất đều được tạo ra như nhau. Một số đặc biệt tốt cho một số loại hình kinh doanh và không hỗ trợ cho những loại hình kinh doanh khác. Để đánh giá tiềm năng của vùng đất, các học viên cần sử dụng tam nguyên kết hợp với các công thức của tam hợp.

Chúng tôi có thể giúp bạn đưa ra những phân tích và gợi ý giữa hai mảnh đất bạn định mua. Chúng tôi cũng có thể tư vấn về loại Doanh nghiệp mà nó phù hợp và cách bạn có thể khai thác tốt nhất các tài nguyên này.

Nếu mảnh đất không lý tưởng và bạn vẫn có ý định sử dụng nó vì bạn đã cam kết, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn những biện pháp khắc phục tốt nhất có thể để cải thiện Phong thủy của nó. Thông thường, những điều này sẽ sử dụng đến sự liên kết đúng hướng, vị trí của lối vào, lối ra và lối đi, vị trí và thiết kế của cấu trúc tòa nhà.

Đặc biệt, Chọn đất đặt mộ, khu lăng mộ để con cháu được hưng phát là một phần quan trọng trong phong thủy Âm trạch và cũng là hành động báo hiếu công đức của Tổ tiên. Dựa vào thế đất, thế sông, thế núi, địa hình xung quanh để tìm được huyệt mộ tốt là nơi tụ khí để đặt xương cốt ông bà giúp phù trợ cho con cháu sau này.

Đối với các khu nghĩa trang, công viên vĩnh hằng không phải chỗ nào cũng đẹp, chỗ nào cũng hợp. Trạch đất tốt không chỉ hợp hướng, hợp tuổi mà còn phải hợp long, hợp thủy, hợp hình thế, thế hợp vận khí thì mới coi là tốt được.

  1. Phát triển hỗn hợp

Bất động sản thịnh vượng và vùng ngoại ô có điểm gì chung? Năng lượng tự nhiên tuyệt vời (Khí) và Phong thủy tuyệt vời. 

Các yếu tố chính cần xem xét là vị trí quan trọng của các con đường (vì chúng đại diện cho dòng chảy của nước) và hướng tuyến của các tòa nhà. Các con đường nên đi vào từ huyền không và đặt theo Bát trận đồ của Long Môn và quan trọng hơn, các tòa nhà nên được định hướng theo các hướng và vị trí thích hợp trong khu đất.

  1. Đánh giá thường niên

Hàng năm, có những thay đổi theo chu kỳ các mô hình Khí trong môi trường của chúng ta. Những điều này thường ảnh hưởng đến mức độ hiệu quả của cấu trúc Phong thủy về tài sản. Nhiều khách hàng liên hệ với chúng tôi hàng năm để đưa ra các đánh giá về Phong Thủy cho Năm Mới, những điều có thể xảy ra và cách tối đa hóa tiềm năng cũng như giảm thiểu rủi ro đến với họ. Các khuyến nghị sẽ là thêm hoặc bớt các biện pháp khắc phục và đề xuất về hành động của con người (để tận dụng cơ hội, tránh tiếp xúc với một số loại rủi ro, thách thức tiềm tàng) đối với hoạt động.