Tư vấn mệnh lý bát tự – tứ trụ

Biểu đồ bát tự - tứ trụ của một người nói về tiềm năng cuộc sống của người đó. Trong buổi tư vấn với Phong thủy sư Phạm Minh Hoàng, quá trình tham vấn không tập trung vào việc kể lại quá khứ, mà sẽ chủ yếu bàn về việc nhận ra các cơ hội và đưa ra các giải pháp, giúp họ có các quyết định tầm cỡ và xây dựng chất lượng cuộc sống tốt hơn.

Mô tả

Tư vấn phong thủy mệnh lý bằng tứ trụ

Biểu đồ tứ trụ của bạn cho biết tiềm năng cuộc sống của bạn, giống như bản đồ hành trình cuộc đời bạn. Bạn là ai, cách bạn cư xử, năng khiếu, tài năng, điểm mạnh, điểm yếu và tính cách của bạn có thể được bộc lộ đầy màu sắc. Biểu đồ cũng cho phép chúng tôi hiểu bất kỳ cơ hội tiềm ẩn nào, cũng như những trở ngại và mối đe dọa không kém phần quan trọng mà chúng ta phải đối mặt.

Các phiên tư vấn của chúng tôi là những phiên tư vấn bí mật, không tập trung vào việc kể lại quá khứ, mà tập trung vào việc hiện thực hóa các cơ hội và giải pháp hướng tới tương lai. Kết quả được mong đợi là mỗi cá nhân sẽ được trao quyền để đưa ra các quyết định có sự chuyển đổi cao hơn giúp chất lượng cuộc sống tốt hơn.

Chất lượng cuộc sống của bạn được xác định bởi chất lượng của những lựa chọn bạn thực hiện. Chất lượng các quyết định của bạn có thể tạo ra hoặc phá vỡ kết quả mà bạn muốn đạt được sau cùng. Quyết định tốt hơn đến từ việc bạn biết nên có những lựa chọn nào tại bất kỳ thời điểm nào. Nếu chất lượng hoặc số lượng tùy chọn của bạn bị hạn chế, bạn không thể đưa ra quyết định ‘tốt hơn’.

Tư vấn Tứ Trụ là cung cấp những lựa chọn tốt hơn để bạn lựa chọn. Nó là công cụ hỗ trợ đặc biệt khi bạn phải đối mặt với những quyết định khó khăn hoặc quan trọng có thể tạo những ngã rẽ trong hành trình cuộc đời của bạn.

Nội dung dịch vụ tư vấn phong thủy mệnh lý

Đọc tứ trụ

Đây là một cuộc thảo luận tương tác trực tiếp thông thường với một nhà tư vấn có kinh nghiệm. Buổi tư vấn này sẽ bắt đầu với việc đọc dự đoán chung về Biểu đồ tứ trụ của bạn, bao gồm bốn khía cạnh chính của cuộc sống là Sức khỏe, Sự nghiệp, Mối quan hệ và Sự giàu có.

Chuyên gia tư vấn của bạn cũng sẽ giải quyết bất kỳ câu hỏi nào mà bạn có khi thời gian cho phép để tham khảo ý kiến ​​của bạn, đồng thời đưa ra lời khuyên và giải pháp theo biểu đồ sơ đồ tứ trụ của bạn.

Đánh giá tứ trụ hàng năm

Năm nay có khác không? Đây có phải là một năm tốt hơn? Bạn sẽ có được những gì bạn muốn hay bạn sẽ mất những gì bạn đã có trong năm nay? Mọi thứ sẽ thay đổi – tốt hơn hay xấu hơn trong năm tới? Bạn đã chuẩn bị cho năm tới chưa? Năm tới có gì trong cửa hàng cho bạn? Hay bạn đang mong đợi một năm quan trọng phía trước? Nếu bạn muốn nhà tư vấn tứ trụ của mình giải quyết cụ thể mười hai tháng tiếp theo của cuộc đời bạn, điều này có thể được sắp xếp thông qua đánh giá tứ trụ hàng năm.

Chúng tôi sẽ phân tích Biểu đồ tứ trụ hàng năm của bạn để tìm kiếm Âm (những gì đến với cuộc sống của bạn) và Dương (những gì xuất hiện trong cuộc sống của bạn) thay đổi cuộc sống của bạn. Điều này sẽ cho phép bạn thấy các tùy chọn, khả năng hoặc thậm chí các mối nguy hiểm tiềm ẩn phía trước. Hãy nhớ rằng bạn có Ý chí Tự do để điều khiển Vận mệnh của mình đến kết quả mong muốn hoặc tốt nhất có thể trong bất kỳ năm nào.

Huấn luyện cuộc sống với tứ trụ

Chỉ khi bạn sống cuộc sống theo cách riêng của mình và ở mức độ mà người khác khao khát – bạn mới cần Huấn luyện viên tứ trụ riêng mình. Nếu không, bạn sẽ không đạt được gì cả.

Huấn luyện viên tứ trụ cuộc sống là gì? Một huấn luyện viên cá nhân sử dụng tứ trụ và mang đến cho bạn sự khuyến khích và động lực mà bạn cần để cải thiện. Huấn luyện viên cuộc sống tứ trụ của bạn làm việc với bạn để xác định các mục tiêu cụ thể mà bạn có cho cuộc sống của mình. Áp dụng các phương pháp Phân tích tứ trụ chuyên môn cao của chúng tôi, Huấn luyện viên của bạn sẽ khớp với biểu đồ tứ trụ của bạn với một mốc thời gian cụ thể, giúp theo dõi và hướng dẫn bạn đạt được mục tiêu của mình.

Thông tin bổ sung về tứ trụ

Định mệnh là gì?

Bạn có thể quyết định vận mệnh của bạn không? Câu trả lời là Có. Định mệnh không chỉ là vấn đề may rủi. Đó là một vấn đề của sự lựa chọn, dẫn đến sự thay đổi. Nó không được chạm khắc 100% bằng đá. Nói cách khác, không phải mọi thứ đều là định mệnh. Tại học viện phong thủy B-RICH, chúng tôi tin tưởng vào sự tự do. Bạn có thể (và nên) thực hiện quyền thay đổi bất cứ điều gì bạn không thích về Số phận của mình.

  • Bạn là ai
  • Hành vi
  • Những món quà
  • Những điểm mạnh, điểm yếu
  • Tài năng

Bằng cách chuẩn bị trước những thông tin này, bạn có thể đưa ra những quyết định sáng suốt, chất lượng hơn trong cuộc sống. Điều này có nghĩa là chúng tôi có thể giúp bạn hiểu các lựa chọn của mình về việc tiếp tục duy trì mối quan hệ hay không? Gắn bó với công việc cũ hoặc chuyển sang một công việc mới hoặc có thể theo đuổi một công việc kinh doanh mới nào đó trong cuộc sống.

Chúng tôi cũng có thể xác định ai là người hữu ích, người cố vấn của bạn và có thể là những người không tương thích hoặc có hại cho bạn. Chúng tôi có thể xác định ai và điều gì đang tạo ra căng thẳng trong cuộc sống của bạn và đưa ra các gợi ý về cách tạo ra những thay đổi tích cực hoặc giảm thiểu các vấn đề tiềm ẩn trong cuộc sống của bạn.

Sau đó, bạn có thể hành động để đưa ra quyết định và tạo ra những thay đổi trong cuộc sống của mình!

Cách chúng tôi có thể giúp bạn thay đổi

Số phận của bạn bị ảnh hưởng bởi hai yếu tố chính:

Số phận bên trong (phụ thuộc vào tính cách, cách suy nghĩ, tài năng, kỹ năng của bạn)

và số phận bên ngoài (cơ hội, sự kiện, thời điểm, nền kinh tế, các yếu tố nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn).

Mặc dù bạn không thể thay đổi vận mệnh bên ngoài của mình, nhưng bạn vẫn có thể kiểm soát – thông qua ý chí tự do – vận mệnh bên trong của mình.

Chúng tôi tin rằng Vận may = Sự chuẩn bị (Vận mệnh bên trong) + Cơ hội (Vận mệnh bên ngoài) .

Điều này có nghĩa là Số phận của bạn có thể được thay đổi tùy theo hành động của bạn và những lựa chọn mà bạn đưa ra một cách có ý thức. Bất kể bạn đang ở trong tình huống nào, miễn là bạn sẵn sàng thực hiện những hành động cần thiết, bạn sẽ có cơ hội tác động đến những thay đổi tích cực trong cuộc sống của mình. Và biểu đồ Tứ Trụ có thể là lộ trình của bạn để tìm kiếm thành công, viên mãn và hạnh phúc trong cuộc sống.