“Xin chào, tôi không biết tại sao bạn lại ở đây, nhưng tôi tin rằng mọi chuyện xảy ra đều có lý do của nó. Tôi rất vui mừng khi biết rằng những giá trị mà tôi chia sẽ đã dẫn bạn đến đây”

THÔNG TIN VỀ BẢN THÂN TÔI


Thành viên hiệp hội phong thủy Quốc tế IFSA Singapore & CAFS Malaysia

Hơn 10 năm học tập và nghiên cứu Phong Thủy

Đã đào tạo & Tư vấn hơn 10.000 học viên, khách hàng là các chủ doanh nghiệp, những người kinh doanh, cá nhân

Nhà huấn luyện NLP cấp chứng chỉ quốc tế từ hiệp hội AB NLP Hoa Kỳ có hiệu lực trên toàn cầu

Master Time Line Therapist – Chuyên gia trị liệu dòng thời gian, được chứng nhận bởi hiệp hội TLTA – Hiệp hội trị liệu dòng thời gian

Master Hypnotherapist – Chuyên gia thôi miên trị liệu được chứng nhận bởi hiệp hội thôi miên Hoa Kỳ (ABH)

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Phong thủy sư Phạm Minh Hoàng là một trong những người tiên phong đưa phong thủy khoa học và hiện đại về với Việt Nam. Với những kiến thức và kinh nghiệm tích lũy trong hơn 10 năm, anh đã đạt được những thành công đầu tiên đầy hiệu quả với chính những khách hàng của mình.

– Năm 2010: Thầy bắt đầu nghiên cứu phong thủy theo giáo trình huấn luyện của học viện CAFS Malaysia truyền thừa của Vô Thường Phái, đang được ứng dụng phổ biến ở Singapore & trên toàn thế giới.

– Năm 2013 : Bắt đầu nghiên cứu sâu về khoa học tâm linh, năng lượng cảm xạ và thực hành thiền Vipassana, thiền miên mật, tu tập tại Núi Cấm Thất Sơn ở An Giang, —Núi Dinh Vũng Tàu và một số địa điểm linh thiếng khác tại Việt Nam.

– Năm 2014: Bắt đầu có những buổi Talkshow trực tiếp, buổi đào tạo đầu tiên với gần 200 học viên.

– Năm 2018: Thành lập Học viện Phong thủy Brich, là đại diện pháp lý duy nhất cho đến hiện nay

– Năm 2019: Nhận các chứng chỉ Trainer Quốc tế NLP, Master Time Line Therapist bởi hiệp hội TLTA, Master Hypnotherapist bởi hiệp hội thôi miên Hoa Kỳ (ABH)

– Năm 2020: Tổ chức đứng lớp, hợp tác đào tạo, giảng dạy cho hơn 250 hội thảo, với hơn 10.000 học viên tham gia. Chương trình tổ chức Online đạt đến hơn 3000 học viên đăng ký tham dự.

– Năm 2018 – 2022: Tham gia liên tiếp nhiều buổi tọa đàm Online và Offline tại các nước: Singapore, Thái Lan, Malaysia…

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH

Học Viện Phong Thủy Brich với Sứ Mệnh là mang kiến thức thực chiến nhất cho người Việt, giúp các khách hàng hiểu & ứng dụng khoa học Tâm Thức, Tâm Linh, Phong Thủy vào đời sống, góp phần mang đến Thành Công & Hạnh Phúc trên hành trình của mỗi người.

Trao đến cho cộng đồng những kiến thức giá trị, hơn hết với những định hướng rõ ràng sẽ luôn đặt mọi cá nhân ở vị trí trung tâm và không ngừng nỗ lực góp phần cải thiện cuộc sống khách hàng trở nên hoàn thiện hơn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị cốt lõi 5T : TÂM – TRÍ – TINH – THỰC – THÀNH

TÂM – Brich Academy luôn coi trọng khách hàng và lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo của sự thành công.

TRÍ – Brich Academy coi khả năng tư duy, logic và sáng tạo là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng của chúng tôi trước rất nhiều công ty nói về Phong Thủy khác.

TINH – Brich Academy với đội ngũ nhân viên có tinh thần chuyên nghiệp và kỹ năng tốt, đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

THỰC – Khách hàng đến với Brich Academy không chỉ được học lý thuyết từ cơ bản đến chuyên sâu về phong thủy, mà còn được đích thân thực hành và ứng dụng phong thủy vào đời sống.

THÀNH – Đại diện cho thành tựu và sự thành công. Đây là đích đến bạn sẽ bạt được nếu như đồng hành, gắn bó và trải nghiệm đủ với chúng tôi.

Nhờ những trải nghiệm thực tế và kiến thức lĩnh hội tại nước ngoài, thầy Phạm Minh Hoàng đã tạo ra phương pháp riêng của mình và được đánh giá có phần “khác biệt” trong “lối đi riêng của mình” so với nhiều thế hệ phong thủy truyền thống tại Việt Nam từ trước đến nay.

Với sự tiên phong và sáng tạo của mình, Phong thủy sư Phạm Minh Hoàng đã giúp cho nhiều khách hàng tìm ra giải pháp phù hợp để cải thiện không gian sống và làm việc của họ.

Các dự án được tư vấn và thiết kế bởi thầy đều đạt được hiệu quả cao, được khách hàng đánh giá cao về tính thẩm mỹ và sự cân bằng trong không gian sống và làm việc.

Với sự nghiên cứu và sáng tạo không ngừng, Phong thủy sư Phạm Minh Hoàng đã góp phần đưa phong thủy khoa học và hiện đại về với Việt Nam, giúp cho nhiều người tìm thấy sự cân bằng và hạnh phúc trong cuộc sống.

don-tai-loc-dau-nam
kich-hoat-tai-loc-2023
thuc-dia-phu-quoc