Khóa Học Lựa Chọn Ngày Giờ Cá Nhân
Học phí: 990.000 ₫
Khai Giảng: 25/04/2020
Thời gian học: 4 buổi

Lựa chọn một ngày tốt cho hôn nhân, thành lập công ty, chuyển nhà, xây/sửa chữa nhà, mai táng, thiết lập bàn thờ, chuyển vị trí bàn thờ tổ tiên và thần linh.

Theo những phát hiện và nghiên cứu trong Phong thủy cổ đại, thời gian được coi như là 1 yếu tố quan trọng tác động và gây ảnh hưởng đến việc hình thành các sự kiện và chi phối đến kết quả của sự kiện đó.

Thời gian về bản chất là khí ngũ hành, bởi trên thực tế khí ngũ hành có mặt ở từng ngóc ngách trong vũ trụ và dưới dạng trạng thái thời gian và không gian khác nhau chúng phân bổ khác nhau. Khí ngũ hành còn được coi như là 1 loại sóng điền từ mang năng lượng, do đó mà trong những khoảng thời gian nhất định, những nguồn năng lượng tốt hoặc xấu có thể được hình thành và chúng tương tác và gây ảnh hưởng đến những sóng điện từ trong 1 không gian cố định hoặc với 1 con người cụ thể.

Chính vì thế mà viêc chọn lựa 1 ngày tốt, thời điểm tốt là vô cùng cần thiết vì nó giúp chúng ta có được những nguồn năng lượng tốt để kích hoạt 1 địa điểm nào đó, 1 sự kiện nào đó cho những con người cụ thể nào đó. Như chẳng hạn chọn 1 ngày và 1 giờ đẹp để thực hiện việc nhập trạch một nơi ở mới, việc làm đó chắc chắn sẽ đem lại những lợi ích cho chính gia chủ và các thành viên trong gia đình đó nhờ việc kích hoạt những nguồn năng lượng tốt này.

Chúng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn trong việc chọn lựa ngày tốt để tiến hành thực hiện các sự kiện quan trọng trong đời như:

Ngày tốt cho việc kết hôn
Ngày tốt để khai trương công ty
Ngày tốt để dọn nhà
Ngày tốt để chuyển công ty
Ngày tốt để sửa chữa/nâng cấp nhà
Ngày tốt cho các sự kiện và tổ chức khuyến mãi.
Ngày tốt cho việc chôn cất
Ngày tốt cho việc di chuyển
Ngày tốt cho việc động thổ khởi công
Ngày tốt để chuyển hướng giường ngủ
Ngày tốt để chuyển hướng vị trí đặt bếp
Ngày tốt để thỉnh các vị thần linh về nhà/lập bàn thờ tổ tiên
Ngày tốt để thay đổi bàn thờ tổ tiên