Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh Bí Kíp CAFS
Học phí: 15.000.000 ₫
Khai Giảng: 04/05/2020
Thời gian học: 32 giờ

Khóa Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh Bí Kíp CAFS ( Các điển tích có thật và 81 Kết hợp của phong thủy Huyền Không Phi Tinh)

Khóa học phân tích thuật ngữ của Phong Thủy thật chi tiết dựa trên các điển tích chọn lọc trong Phong Thủy Dương Trạch được ghi trong Nhị Trạch Thực Dương, do cố sư phụ Yen Pen viết.

Nhiều năm qua, các nhà  nghiên cứu và thực hành Phong thủy đã và đang cố gắng giải mã những bí mật trong các điển cố được ghi chép bằng tiếng Hoa cổ trong những cuốn sách của thầy Yen Pen, nhưng có rất nhiều chỗ không thể diễn giải các thuật ngữ một cách đầy đủ và chính xác được. Trong suốt khóa học này, bạn sẽ được trao cho “ chiếc chìa khóa” để mở những bí mật được che giấu trong các điển tích, để từ đó có thể hiểu được một cách trọn vẹn các phương pháp và lý thuyết đúng đắn của Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh trước khi đem chúng áp dụng vào trong thực tiễn.

Các điển tích về Phong Thủy Dương trạch đã được thầy Francis Leyau, là đệ tử của cố sư phụ Yen Pen, biên dịch sang tiếng Anh và “giải mã” một cách đầy đủ.

Khóa học này sẽ giúp bạn có thể học khóa Huyền Không Phi Tinh ở cấp độ cao hơn. Những thông tin và kiến thức mà bạn học được sẽ đảm bảo cho bạn có những hiểu biết và các kỹ năng để có thể kiểm chứng và áp dụng môn Phi Tinh. Sau khi hoàn tất khóa học này, các kiến thức và kỹ năng của bạn có thể “gần như” ngang bằng với các vị tổ sư.

Tập sách Nhị Trạch Thực Dương ban đầu là những ghi chép cá nhân từ cuộc đời thực và những kinh nghiệm về Phong Thủy của thầy Yen Pen, về sau được xuất bản thành sách. Cuốn sách này cần đến thầy Phong thủy trong  cùng một trường phái để diễn giải các thuật ngữ một cách chính xác nhất.

Nội Dung :

§ Các Điển tích về nhà ở đã được thầy Yen Pen nhìn ra, những chỗ mà người sống trong nhà mắc phải bệnh tật mà không thể hồi phục bởi vì sự sắp xếp không đúng theo Phong Thủy.
§ Những sự điều chỉnh về nhà cửa hay công xưởng theo khuyến cáo của thầy Yen Pen nhằm đem lại kết quả tốt đẹp ngay lập tức.
§ Rất nhiều những ví dụ về việc xác định sai vị trí của giường ngủ và cửa ra vào dẫn đến việc mắc phải các bệnh  tật.
§ Các trường hợp giải thích bằng cách nào mà các doanh nghiệp phát đạt rất lớn nhờ vào Phong Thủy tốt.
§ Các điển cố giải thích tại sao các doanh nghiệp vẫn thất bại mặc dù phong thủy vẫn tốt.
§ Các điển tích giải thích về bất hạnh xảy ra cho các gia đình cùng chung sống dưới một mái nhà.
§ Các ví dụ về sự hiểu biết của thầy Yen Pen về cổ ngữ, đã giúp thầy làm sáng tỏ được các ứng dụng thực sự của Phong Thủy.
§ Tất cả các nghiên cứu về các điển cố có thật sẽ giúp bạn hiểu rõ và học được ý nghĩa của môn Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh ở mức cao nhất.
§Các diễn giải thực tế của Tổ Sư Yen Pen do  Đại Danh Sư Francis Leyau biên soạn.
§Tất cả các tài liệu đều được thầy Yen Pen ghi chép theo cách riêng của ông trong nhật ký, mà đòi hỏi phải có người trong cùng trường phái mới hiểu và diễn giải được.
§ Bạn sẽ được học cách hiểu và lý giải các lý thuyết thực sự của Tổ Sư Yen Pen