Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh Thực Hành
Học phí: 3.000.000 ₫
Khai Giảng: 20/04/2020
Thời gian học: 6 buổi

Huyền Không Phi Tinh có nguồn góc truyền thừa từ từ Tổ sư Chương Trọng Sơn, sau đó tiếp tục được gìn giữ và bổ sung công thức thực nghiệm và lưu truyền qua các thế hệ đệ tử chân truyền như đại sư Dương Cửu Như Đàm Dưỡng Ngô, Hư Minh, Diễn Bản, Lưu Dục Tài, Hoành Thuyền.

Qua thực tiễn, nhận ra đây là một kiến thức có tính ứng dụng cao, lý thuyết hoàn hảo so với những phương pháp pha trộn hiện tại trong xã hội Việt Nam. Vì vậy, việc làm sao cho càng nhiều học viên tiếp cận được môn Huyền Không Phi Tinh này và ứng dụng cho cuộc sống của họ là điều mong muốn của chúng tôi. Nếu học hãy học cái đúng từ đầu để tránh thời gian lãng phí và công sức của bạn.

Bạn quan tâm đến việc đọc nhiều sách chưa đúng để Thử và Sai hay mong muốn sở hữu kỷ năng thực hành đúng và tự kiểm nghiệm. Khóa học phong thủy thực hành là đích đến của bạn.

Ngay từ lớp học Phong Thủy thực hành , các bạn học viên đã được hướng dẫn cách đo đạc, phân cung, luận đoán, quan sát địa hình thực tế.

Thực tế là Phong thủy nhà ở, ảnh hưởng tới những người sống trong nhà đó về mọi mặt.

Ngôi nhà là nơi nắm giữ tinh thần và duy trì hạnh phúc của bản thân và gia đình bạn. Một ngôi nhà tốt với những thành viên yêu thương nhau, hòa thuận và cùng phát triển là điều mà ai cũng mong ước. Bạn có tin không, nhưng yếu tố Phong Thủy ( thiết kế phong thủy) sẽ góp một phần vô cùng quan trọng trong việc duy trì hạnh phúc và bền vững của gia đình , mái ấm của bạn.

 

Đây là một số vấn đề các khách hàng của chúng tôi đã gặp phải :

Một thực tế đã được kiểm chứng, là người mua nhà hay xây nhà, tức chủ nhân của ngôi nhà không hiểu về Phong Thủy hoặc tìm hiểu nhưng chưa thấu đáo, làm cho việc sắp đặt ngôi nhà của mình, không phù hợp Phong Thủy Huyền Không , và có thể điều này sẽ gây ra một số ảnh hưởng xấu cho các thành viên : ví dụ như tiền tài bị ảnh hưởng, xuất hiện bất hòa giữa các thành viên, stress hình thành , bệnh tật hiểm nghèo hao tốn tiền bạc và sức khỏe, v.v

Nguyên do là theo thực tế thường thấy, những người mua nhà hay xây nhà thường chỉ hỏi những câu mà họ cảm thấy quan trọng nhất cho ngôi nhà của mình và tìm cách né tránh, thường gặp như:

Năm nay tôi có xây nhà được không? Nghe nói tuổi tôi phạm Kim Lâu, Hoang Ôc , hay Tam Tai?

Tôi nên mua nhà hướng gì để có may mắn? Tôi là người Đông Tứ Mệnh còn vợ tôi Tây Tứ Mệnh,

Xin tư vấn dùm tôi ngày tốt để xây nhà ?

Bàn thờ Tổ Tiên nhà tôi nên đặt ở đâu để Phong Thủy nhà ở được tốt?

Bếp là quan trọng nhất nên anh chị vui long tư vấn dùm tôi Phong Thủy hướng bếp tốt và quay theo hướng của người vợ ( người nấu ăn)?

Xin hỏi Cổng nên làm theo kích thước nào để Phát Tài?

Phong Thủy Phòng Ngủ phải quay về hướng người chồng có đúng không? Và v.v

Nguyên nhân gây sai lệch khi lựa chọn hay thiết kế Phong Thủy Nhà Ở

Những câu hỏi này không sai, nhưng thực tế là hỏi 1 CÂU, 1 VẤN ĐỀ cho ngôi nhà, là chưa đủ và không giải quyết được vấn đề gì cả. Một cách toàn diện thì chúng ta phải xét tất cả các yếu tố là các phòng chức năng theo nguyên tắc Thiên Thời – Địa Lợi – Nhân Hòa.

Khóa học Huyền Không Phi Tinh cơ bản giúp bạn một quy trình chuẩn để chọn lựa và thiết kế Phong Thủy cho tổ ấm của mình.

Qua khóa học, các bạn có thể hiểu được những nguyên tắc căn bản và trả lời được những thắc mắc chung cho việc mua nhà / xây nhà/ chọn nhà hoặc bố trí lại  căn nhà của  mình cho phù hợp Phong Thủy Nhà Ở  bằng cách trả lời những câu sau:

Tôi nên chọn nhà hướng nào? Nhà nên bô trí như thế nào là tốt?
Vì sao có những căn nhà hướng không hợp với tuổi gia chủ nhưng gia chủ vào ở vẫn phát tài, phát lộc, sức khỏe bình an?
Làm sao biết được ngôi nhà này có tốt hay không? Vào ở có phát tài không?
Ngôi nhà nào có Sinh khí mà nên chọn? v.v
Công thức tính toán Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh chọn căn nhà thịnh vượng
Cách bố trí nhà dễ dẫn tới phát sinh bệnh ung thư. Bạo bệnh để né tránh

Công thức chọn vị trí nhà , khu đất sẽ phát tài lộc từ hiện tại tới 40 năm tới

Thực hành cách thức đo đạc, thực hành, khảo sát Phong thủy thực tế

Cách bố trí bếp, của chính, phòng thờ, Phong Thủy phòng ngủ, phòng khách hợp Phong Thủy và các phòng hợp chức năng khác.

Học để hiểu – Hiểu để áp dụng và thành công! Khóa học Huyền Không dành cho người chưa biết gì về Phong Thủy, yêu thích, quan tâm và muốn áp dụng Phong Thủy để cải thiện cuộc sống của mình. Còn điều gì đáng quan tâm hơn ngôi nhà , hạnh phúc gia đình bạn? Hãy nắm bắt cơ hội và tham gia cùng chúng tôi