KHÓA HỌC TỨ TRỤ GIẢI MÃ VẬN MỆNH

Sở Hữu Tấm Bản Đồ Hành Trình Cuộc Đời Bạn

 Ngày 31/07 : 8h30 - 17h & 01/08 : 8h30 - 12h00

Học online trực tiếp qua Zoom

12
NGÀY
03
GIỜ
09
PHÚT
05
GIÂY

TÌM RA HƯỚNG GIẢI QUYẾT

ĐƯA RA NHỮNG QUYẾT ĐỊNH

LỢI ÍCH MÀ TỨ TRỤ MANG LẠI

Bạn Luôn Băn Khoăn Tự Hỏi Tại Sao?

Tôi không đạt được những tiến bộ trong học tập/công việc mặc dù tôi cố gắng rất nhiều, song luôn gặp trở ngại và không thể đạt được như mong muốn.


Hiện tại tôi đang bị khủng hoảng, tôi rất muốn biết cách làm thế nào để tôi có thể thoát ra tình trạng này và muốn biết mình nên làm gì.


Mình nên làm việc trong ngành nghề gì? Ngành nghề nào giúp làm giàu? Ngành nghề nào kiếm tiền bền vững?
Tại sao tôi làm ra được rất nhiều tiền nhưng rồi lại không giữ được tiền?


Cách thức kích hoạt , mời gọi vốn đầu tư từ bên ngoài hiệu quả?


Tôi mong muốn bản thân mình trở nên tốt hơn, nhưng tôi không biết tôi cần phải thay đổi những gì và bằng cách nào?

... Và còn rất nhiều câu hỏi khác được giải đáp trong Tứ Trụ/Bát Tự - Giải Mã Vận Mệnh.!

Cần Cù Thôi Chưa Đủ, Muốn Làm Chủ Cuộc Đời Phải Đưa Ra Những Quyết Định Đúng

Tìm hiểu về tiềm năng và các cơ hội về tiền bạc và khả năng tài chính của bạn: Mọi người thường có chung một mối quan tâm giống nhau đó là liệu tôi có là người giàu có hay không, liệu tôi có trở nên giàu có hay không?


Tứ trụ (dựa trên giờ/ngày/tháng/năm sinh của bạn) giúp bạn nhìn vào bản đồ xác định hiện tại bạn đang ở đâu, cái đích bạn muốn đến, và tìm ra con đường để đến đó. Nói tóm lại, đầu tiên bạn sẽ được biết thực trạng của bạn trong hiện tại, sau đó xác định mục tiêu của bạn muốn hướng đến và cuối cùng đưa ra quyết định cho những lựa chọn và khả năng giúp bạn đạt được những mục tiêu đó.


Nhận biết và lập kế hoạch cho sự nghiệp, kinh doanh và đầu tư phù hợp: Thông qua bản tứ trụ có thể nói lên mức độ đầu tư của bạn, những tài năng thực sự và tiềm ẩn và thế mạnh của bạn, mà còn phát hiện ra bạn có thể  đạt được những thành tựu từ những thứ bạn đam mê hay không. Bên cạnh đó, tứ trụ còn giúp bạn biết được bạn sinh ra để trở thành doanh nghiệp hay là giáo sư, hay là nghệ sĩ hay là viên chức…., cũng như giúp bạn hiểu về loại nghề nghiệp và những công việc mà bạn có thể làm tốt hơn. Nhận biết về các mối quan hệ tương quan giữa bản thân đối tượng và mọi người xung quanh. Cách thức bảo vệ Sức khỏe và gia tăng chất lượng cuộc sống.

Nếu Bạn Đang Làm Trong Lĩnh Vực Về Nhân Sự, Chủ Doanh Nghiệp

Tứ trụ giúp nhận diện và đánh giá cá nhân : Tứ trụ giúp nhận diện và đánh giá cá nhân một cách công bằng nhất, không thiên vị và không có tính phán xét, nó được sử dụng như là một công cụ để cải thiện cá nhân một cách hiệu quả, tối ưu nhất. Dựa vào các thông tin ngày, tháng, năm, giờ sinh của con người, tứ trụ không phải là hệ thống câu hỏi như các phương pháp khác , nó không bị thao túng.

Nó đặc biệt hữu ích trong việc trợ giúp người làm công tác tuyển dụng nhân sự và những người phải đưa ra quyết định quan trong trong việc đề bạt ai, chọn ai, tuyển ai, thông qua tứ trụ chúng ta có thể biết được các hành vi , tính cách, phẩm chất, tài năng, năng lực của ứng cử viên cũng như khả năng được định sẵn và hoàn toàn có thể biết được thông qua bản tứ trụ của họ. Quan trọng hơn thế, nó còn giúp các doanh nghiệp trong việc đưa ra quyết định sáng suốt hơn bằng việc nhận diện những yếu tố nào thực sự là động lực của những ứng cử viên này và làm thế nào
để quản lý họ.


Lợi Ích Của Việc Xem Tứ Trụ

 • 1
  Đơn giản thôi, xem tứ trụ để biết điểm mạnh điểm yếu của bản thân, cái gì tốt thì phát huy, cái gì chưa tốt để củng cố, khắc phục, hoặc ít ra cũng để biết mình biết ta, để tránh khỏi bị người khác chỉ trích,...

 • 2
  5 Bước xác định thế mạnh, tính cách bẩm sinh của bản thân, thời điểm suy nghĩ bị tác động và thay đổi tính cách.


 • 3
  3 Bước tìm ra người phối ngẫu, bạn đời lý tưởng, nhân duyên của bản thân, thời điểm xuất hiện người bạn đời, thời điểm kết hôn


 • 4
  2 Cách xác định thời điểm suy thịnh của cuộc đời trong hành trình sống của mình. Năm nào cần dốc lực tấn công & năm nào cần cẩn trọng phòng thủ, bảo toàn số vốn mình đang có.


 • 5
  3 bí quyết trong việc chọn ngành nghề phù hợp giúp đột phá sự nghiệp của chính bạn.


 • 6
  Bí mật gia tăng sự may mắn mỗi ngày của bản thân, hỗ trợ vượt qua những giai đoạn khó khăn trong cuộc đời.


 • 7
  Công thức chọn đội ngũ nhân sự, đối tác phù hợp giúp gia tăng đột phá kết quả làm việc của bạn.


 • 8
  Dự đoán các sự kiện tốt xấu mỗi năm, mỗi tháng đến với mình và cách hoá giải.


Quà Tặng Khi Đăng Ký Lớp Tứ Trụ Tài Lộc:

 • Phần mềm sử dụng Phân tích Lá Số ( Ngày-Giờ-Tháng-Năm ) trong 80 năm giúp nhanh chóng hiểu được bản thân mình và người đối diện trong 1p30s ( Trị giá 5.000.000 vnđ )
 • 1h tư vấn online, tìm giải pháp cho các vấn đề của bản thân dựa trên lá số của chính mình ( Trị giá 3.00.000 vnđ)
 • Phần mềm sinh trắc vân tay xem tính cách bẩm sinh ( trị giá 1.500.000 vnđ )
 • 5 File thôi miên sử dụng tiềm thức để đạt mục tiêu, xử lý các vấn đề trong cuộc sống ( trị giá 4.900.000 vnđ)
 • Được học lại miễn phí trong 1 năm ( trị giá 10.000.000 vnđ )
TỔNG GIÁ TRỊ BẠN NHẬN ĐƯỢC LÀ 24.400.000 VNĐ

ĐĂNG KÝ NGAY CHỈ VỚI 4.500.000 VNĐ

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG:

×

Cart