KÍCH HOẠT TÀI LỘC 
2024 GIÁP THÌN

Nắm quyền kiểm soát và biến năm 2024 trở thành một năm đáng nhớ nhất của bạn !

Yes, gởi cho tôi hướng dẫn để tối đa hóa 2024 !
( hoàn toàn miễn phí )

☑️ Triển vọng về sự giàu có, sức khỏe, sự nghiệp và các mối quan hệ của bạn cho năm 2024

MỞ KHÓA KẾ HOẠCH 2024 CỦA BẠN
 QUA HƯỚNG DẪN BỎ TÚI NÀY:

ĐĂNG KÝ  MIỄN PHÍ NGAY

Khi bạn có ý định nắm bắt về những gì đang chờ đợi mình vào năm 2024, bạn sẽ được trang bị tầm nhìn xa để lập chiến lược và định hướng thành công trong năm.
☑️ Làm sáng tỏ tính cách thực sự của bạn
Đi sâu vào vận trình 12 con giáp của bạn. Hướng dẫn được cá nhân hóa để tiết lộ hành trình của bạn.
☑️ Các bước đi chiến lược để thống trị năm 2024
Tìm hiểu nghệ thuật tối đa hóa mọi bước đi vào năm 2024 bằng cách khai thác dòng năng lượng trong môi trường của bạn với các phương pháp Phong thủy đơn giản và thiết thực.
☑️ Và nhiều hơn thế nữa
Chúng tôi đã đưa vào nhiều thông tin hơn, những tiết lộ thú vị hơn, bao gồm cả phần thưởng đặc biệt ở cuối ebook hướng dẫn này. Hãy chắc chắn chú ý đến nó !

CẢM NHẬN HỌC VIÊN KÍCH HOẠT TÀI LỘC OFFLINE

HÌNH ẢNH CÁC KHÓA HỌC OFFLINE

TÔI MUỐN NHẬN EBOOK
MIỄN PHÍ NÀY

TRAINER PHẠM MINH HOÀNG

☑️ Thành viên của hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA & Học viện Phong Thủy quốc tế CAFS của Malaysia : hai tổ chức uy tín trong lĩnh vực Phong Thủy trên thế giới, tôi liên tục cập nhật kiến thức và kỹ năng để mang lại những giải pháp Phong Thủy hiện đại, hiệu quả nhất cho khách hàng.

☑️ Ứng dụng kỹ thuật Shamanic Heart Healing trong chữa lành Tôi tích hợp kỹ thuật Shamanic Heart Healing vào phương pháp làm việc của mình, một phương pháp chữa lành năng lượng độc đáo từ truyền thống Shamanic, nhằm hỗ trợ người khác tìm kiếm sự cân bằng và hạnh phúc trong tâm hồn.

☑️ Certified International NLP Trainer by ABNLP – Nhà đào tạo NLP Cấp chứng chỉ Quốc tế của Hiệp hội AB NLB Hoa Kỳ. Chứng nhận này xác nhận tôi là một Nhà đào tạo NLP quốc tế, được cấp phép bởi Hiệp hội AB NLB Hoa Kỳ, đại diện hiệp hội đào tạo và cấp bằng cho học viên chuyên sâu tại Việt Nam về Ngôn ngữ Lập trình Tư Duy Tâm lý – NLP để hỗ trợ phát triển cá nhân và tổ chức.

☑️ Master Coach (Coaching Division of the ABNLP) – Chuyên gia Huấn luyện cá nhân chứng nhận bởi tổ chức uy tín về Coaching. Tôi là Một trong số ít Master Coach được chứng nhận bởi Bộ phận Huấn luyện của Hiệp hội AB NLP, đặc biệt tập trung vào việc phát triển kỹ năng Coaching để hỗ trợ người khác đạt được mục tiêu cá nhân và sự thành công.

☑️ Master Time Line Therapist – Chuyên gia Trị liệu Dòng Thời gian, được chứng nhận bởi TLTA – Hiệp hội Trị liệu Dòng thời gian Hoa Kỳ (Time Line Therapy™ Association) Với chứng chỉ này, tôi có kỹ năng và kiến thức để hướng dẫn và áp dụng phương pháp Trị liệu Dòng Thời gian, giúp những người khác giải phóng cảm xúc tiêu cực và thay đổi đời sống tích cực hơn.

☑️ Master Hypnotherapist – Chuyên gia Thôi miên trị liệu được chứng nhận bởi Hiệp hội thôi miên Hoa Kỳ (ABH) Tôi đã đạt được chứng chỉ từ Hiệp hội thôi miên Hoa Kỳ, chứng minh khả năng sử dụng phương pháp thôi miên để hỗ trợ quá trình trị liệu và phát triển cá nhân.

SỞ HỮU 10 NĂM KINH NGHIỆM CÙNG CHUYÊN GIA

Sứ Mệnh của học viện Phong Thủy B-RICH là mang kiến thức thực chiến nhất cho người Việt, giúp các khách hàng hiểu & ứng dụng khoa học Tâm Thức, Tâm Linh, Phong Thủy vào đời sống, góp phần mang đến Thành Công & Hạnh Phúc trên hành trình của mỗi người.

Giá trị cốt lõi 5T : TÂM - TRÍ - TINH - THỰC - THÀNH

This site is not a part of the Facebook website or META Inc. Additionally, this site is not. endorsed by Meta in any way.

META is a trademark of META, Inc.