PHONG THỦY KINH DOANH THỰC CHIẾN

Kích hoạt tài lộc nhà ở – văn phòng với những Kỹ thuật đơn giản, hiệu quả dù cho bạn chưa từng biết về phong thủy trước đây hay hoặc có thể kết hợp với các kỹ thuật phong thủy mà bạn đã biết

CÓ PHẢI BẠN ĐANG

Muốn học phong thủy nhưng lạc lối, không biết bắt đầu từ đâu, muốn biết cách sắp xếp, bố trí căn nhà để tạo sinh khí cho gia đình.

CÓ PHẢI BẠN ĐANG

Cần phải mua đất, mua nhà nhưng không biết như thế nào thì hợp mạng.

CÓ PHẢI BẠN ĐANG

Muốn ứng dụng phong thủy để thu hút vượng khí và tài lộc để kinh doanh thuận lợi.

LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHÓA HỌC

Tham gia lớp học phong thủy kinh doanh thực chiến mang lại nhiều lợi ích vô cùng giá trị cho những ai quan tâm đến phong thủy và muốn áp dụng nó vào kinh doanh của mình.

Việc tham gia lớp học phong thủy kinh doanh thực chiến sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của phong thủy trong kinh doanh và giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn để tăng cường doanh thu và đạt được thành công trong kinh doanh.

+378

LƯỢT ĐĂNG KÝ
MỖI THÁNG

+352

HỌC VIÊN ĐÃ THAM GIA LỚP HỌC

+119

HỌC VIÊN CẢM NHẬN TỐT HƠN

NỘI DUNG KHÓA HỌC PHONG THỦY KINH DOANH THỰC CHIẾN

NỘI DUNG 1

Bạn sẽ học được cách xác định những điểm tắc nghẽn trong căn nhà của mình, đồng thời cũng biết cách giải quyết vấn đề này để tạo ra không gian sống và làm việc thoải mái, thuận lợi cho sự phát triển.

Khóa học cung cấp cho bạn kiến thức về phong thủy và cách sử dụng các vật phẩm phong thủy để tăng cường may mắn, tài lộc, tình duyên, khách hàng trong cuộc sống và công việc.

Bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết về 6 vị trí quan trọng trong nhà theo lý thuyết phong thủy, đồng thời cũng biết cách áp dụng cho phù hợp với thời vận 9 của mình.

Khóa học sẽ chỉ ra 7 lỗi phong thủy chết người nhất và cách khắc phục để tạo ra không gian sống và làm việc tốt hơn.

NỘI DUNG 2

Bạn sẽ được học và hiểu rõ về 42 trường hợp lỗi phong thủy phổ biến và cách giải quyết để tạo ra không gian sống và làm việc tốt hơn.

Phân tích phong thủy cho một địa điểm kinh doanh và đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến sự thành công của doanh nghiệp.

Bạn sẽ được hướng dẫn các giải pháp khai thông bế tắc kinh doanh và dòng tiền thông qua các phương pháp phong thủy.

Xác định thời vận và đánh giá ảnh hưởng của nó đến kinh doanh của bạn. Bạn sẽ biết cách tận dụng các thời điểm thuận lợi để đưa ra quyết định và đạt được thành công trong kinh doanh.

Tìm hiểu về các trường hợp lỗi phong thủy và cách khắc phục chúng để đảm bảo rằng không gian kinh doanh của bạn luôn tạo ra năng lượng tích cực.

HỌC VIÊN CẢM NHẬN GÌ VỀ KHÓA HỌC

PHONG THỦY KINH DOANH THỰC CHIẾN

Mỗi học viên khi tìm đến với chúng tôi có thể họ vừa trải qua những biến cố trong cuộc sống, những sai lầm và vấp ngã, tuy nhiên điểm chung giữa họ chính là tìm được một chỗ dựa tinh thần để có thể thực hiện tiếp những ước mơ và hoài bão của bản thân…

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC NGAY

GIÁ ĐẶC BIỆT ƯU ĐÃI

5.999.000 VNĐ

Giá ưu đãi đến hết ngày 28/04/2023

ĐĂNG KÝ NGAY

THÔNG TIN DIỄN GIẢ

PHONG THỦY SƯ PHẠM MINH HOÀNG

Fengshui Master & NLP Trainer Quốc Tế.

 

Thành viên hiệp hội Phong Thủy Quốc Tế IFSA & Hiệp Hội AB NLP Hoa Kỳ.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm học tập, nghiên cứu, thực hành kiến thức phong thủy trong nước và thế giới như: Trung quốc, Singapore, Việt Nam…

Tham gia tư vấn hơn 450 dự án phong thủy, công trình nhà ở, công ty, nhà xưởng trong và ngoài nước.

Tổ chức và hợp tác đào tạo hơn 300 chương trình về phong thủy với nhiều đối tác lớn như: ASK Training, BNI, Success Training… với hơn 10.000 học viên, khách hàng là các chủ doanh nghiệp, những người kinh doanh.

Giúp khách hàng hiểu và ứng dụng khoa học NLP, Tâm Linh & Phong thủy vào đời sống và kinh doanh.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC