Phong Thủy Nhà Hướng Bắc năm 2019 Kỷ Hợi

Phong Thủy Nhà Hướng Bắc năm 2019 Kỷ Hợi

Nhà Hướng Bắc năm 2019

Nhà hướng Bắc theo phong thủy vào năm 2019 được Sao Tứ Lục chiếu đến, đem lại nhiều thuận lợi hơn so với năm cũ. Ngôi Sao mang lại những điều tốt trong các phương diện như giáo dục và tình cảm. Phong thủy mà nhà hướng bắc cực kỳ tốt.

Bên cạnh đó, sao Tứ Lục này cũng đại diện cho nghệ thuật và kể cả văn học. Những người làm trong một lĩnh vực nghề nghiệp liên quan đến giáo dục có thể phát triển.


Sự ảnh hưởng của phi tinh đến nhà hướng Bắc

Ngôi nhà hướng bắc sẽ gặp thuận lợi về tài lộc, đối với người làm trong ngành giải trí, giáo dục.

Nếu con bạn đang độ tuổi đi học hoặc bất cứ ai trong gia đình bạn là nghệ sĩ hoặc nhà văn, hãy đặt chúng ở chỗ này, để chúng có thể hưởng những lợi ích của phi tinh.

Cách kích hoạt và hóa giải nhà ở hướng Bắc theo phong thủy

Để giúp vận may đào hoa cho những người độc thân sống nhà hướng Bắc muốn có đôi, hãy đặt tại đây một lọ hoa tươi, chăm sóc cẩn thận. Những người cần may mắn trong học hành, có thể đặt bàn học tại đây, tháp văn xương.

Đầu tiên, bạn cần phải nắm chính xác độ số của ngôi nhà, ngôi nhà có phải hướng Bắc hay không, ngôi nhà ở hướng Bắc có ảnh hưởng thế nào đến từng thành viên trong gia đình, hoặc muốn hóa giải theo phong thủy nhà ở hướng Bắc cần làm những gì?

hãy liên hệ với trung tâm Phong Thủy B-Rich để nhận được tư vấn phong thủy chi tiết và cụ thể nhất.

Đăng ký tư vấn TẠI ĐÂy

 

 

Trả lời