ĐỂ PHONG THỦY LÀM VIỆC CHO BẠN

TẢI VỀ MIỄN PHÍ NGAY !

HỌC CÁCH THU HÚT CƠ HỘI, XÂY DỰNG SỰ GIÀU CÓ VÀ TRỞ NÊN VUI VẺ HƠN.

☑️ Thu hút nhiều cơ hội hơn vào sự nghiệp hoặc công việc kinh doanh của bạn bằng cách khai thác những nguồn năng lượng giàu có phù hợp.
☑️ Trở nên vui vẻ hơn và dễ dàng kết nối trong các mối quan hệ có ý nghĩa, bao gồm cả việc gặp gỡ người bạn tâm giao hoặc những người đối tác của bạn.
☑️ Xác định các vấn đề tiềm ẩn liên quan đến sức khỏe và loại bỏ các khối năng lượng khiến bạn cảm thấy kiệt sức ngay cả khi bạn đã ngủ đủ giấc.
☑️ Và nhiều, nhiều hơn nữa...

CẢM NHẬN HỌC VIÊN KÍCH HOẠT TÀI LỘC 

HÌNH ẢNH CÁC KHÓA HỌC OFFLINE

Yes, tôi muốn nhận ebook ngay !

* Thông tin của bạn được bảo mật 100% *

TRAINER PHẠM MINH HOÀNG

☑️ Thành viên của hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA & Học viện Phong Thủy quốc tế CAFS của Malaysia : hai tổ chức uy tín trong lĩnh vực Phong Thủy trên thế giới, tôi liên tục cập nhật kiến thức và kỹ năng để mang lại những giải pháp Phong Thủy hiện đại, hiệu quả nhất cho khách hàng.

☑️ Ứng dụng kỹ thuật Shamanic Heart Healing trong chữa lành Tôi tích hợp kỹ thuật Shamanic Heart Healing vào phương pháp làm việc của mình, một phương pháp chữa lành năng lượng độc đáo từ truyền thống Shamanic, nhằm hỗ trợ người khác tìm kiếm sự cân bằng và hạnh phúc trong tâm hồn.

☑️ Certified International NLP Trainer by ABNLP – Nhà đào tạo NLP Cấp chứng chỉ Quốc tế của Hiệp hội AB NLB Hoa Kỳ. Chứng nhận này xác nhận tôi là một Nhà đào tạo NLP quốc tế, được cấp phép bởi Hiệp hội AB NLB Hoa Kỳ, đại diện hiệp hội đào tạo và cấp bằng cho học viên chuyên sâu tại Việt Nam về Ngôn ngữ Lập trình Tư Duy Tâm lý – NLP để hỗ trợ phát triển cá nhân và tổ chức.

☑️ Master Coach (Coaching Division of the ABNLP) – Chuyên gia Huấn luyện cá nhân chứng nhận bởi tổ chức uy tín về Coaching. Tôi là Một trong số ít Master Coach được chứng nhận bởi Bộ phận Huấn luyện của Hiệp hội AB NLP, đặc biệt tập trung vào việc phát triển kỹ năng Coaching để hỗ trợ người khác đạt được mục tiêu cá nhân và sự thành công.

☑️ Master Time Line Therapist – Chuyên gia Trị liệu Dòng Thời gian, được chứng nhận bởi TLTA – Hiệp hội Trị liệu Dòng thời gian Hoa Kỳ (Time Line Therapy™ Association) Với chứng chỉ này, tôi có kỹ năng và kiến thức để hướng dẫn và áp dụng phương pháp Trị liệu Dòng Thời gian, giúp những người khác giải phóng cảm xúc tiêu cực và thay đổi đời sống tích cực hơn.

☑️ Master Hypnotherapist – Chuyên gia Thôi miên trị liệu được chứng nhận bởi Hiệp hội thôi miên Hoa Kỳ (ABH) Tôi đã đạt được chứng chỉ từ Hiệp hội thôi miên Hoa Kỳ, chứng minh khả năng sử dụng phương pháp thôi miên để hỗ trợ quá trình trị liệu và phát triển cá nhân.

ĐĂNG KÝ NGAY

SỞ HỮU 10 NĂM KINH NGHIỆM CÙNG CHUYÊN GIA

Sứ Mệnh của học viện Phong Thủy B-RICH là mang kiến thức thực chiến nhất cho người Việt, giúp các khách hàng hiểu & ứng dụng khoa học Tâm Thức, Tâm Linh, Phong Thủy vào đời sống, góp phần mang đến Thành Công & Hạnh Phúc trên hành trình của mỗi người.

Giá trị cốt lõi 5T : TÂM - TRÍ - TINH - THỰC - THÀNH