THANH TẨY NĂNG LƯỢNG KÝ ỨC

ĐĂNG KÝ NGAY

Khám phá bí mật ĐƠN GIẢN giúp bạn sử dụng thành công với Luật Hấp Dẫn  

00
00
00
00

Ngày

Giờ

Phút

Giây

BÍ MẬT CÒN THIẾU CỦA LUẬT HẤP DẪN
Trong khi những người khác tiếp tục đấu tranh để thực hiện ước mơ của họ, một phong trào "ngầm" của nhiều người đang đạt được kết quả đáng chú ý nhờ điều này ...
Thiếu Bí Mật Của Luật Hấp Dẫn
Tại sao một số người lại thành công nhờ Luật hấp dẫn... trong khi những người khác vẫn gặp khó khăn dù họ có cố gắng thế nào?

Có thể bạn đang thắc mắc: "Có lẽ có bước đột phá 'bí mật' nào đó trong Luật Hấp dẫn mà tôi chưa biết?"

"Có lẽ tôi vẫn chưa khám phá ra lý do THỰC SỰ đằng sau việc tại sao cho đến tận bây giờ tôi vẫn chưa thể hiện bất kỳ mong muốn nào của mình?"  "Hoặc có thể, tôi đã bỏ lỡ một phần QUAN TRỌNG còn thiếu của Luật Hấp dẫn?"

YUP, Bạn đã đoán đúng !

Hãy xem, chìa khóa thực sự để sử dụng luật hấp dẫn là trước tiên phải xóa bỏ những ký ức tiềm thức đang cản trở bạn thực hiện ước mơ của mình. 

Hãy dừng lại một giây và xem xét điều này: Nếu bạn đang muốn thu hút thêm sự thịnh vượng, nhưng sâu thẳm trong tiềm thức, bạn tin rằng mình không xứng đáng... tiềm thức sẽ phá hoại sự thể hiện của bạn.

Chấm hết, chấm hết. Bạn phải tìm một cách tốt hơn.

CÓ BAO GIỜ BẠN TỰ HỎI ???

ĐĂNG KÝ NGAY

Sự thật về việc sử dụng thành công Luật Hấp Dẫn mà không ai nói với bạn

Bạn không thể “ép buộc” tiềm thức của mình phải tránh đường. Nhưng bạn cũng không thể thu hút được những gì mình muốn nếu để tiềm thức và những niềm tin giới hạn cản trở bạn.

Bạn cần một công cụ có thể đơn giản loại bỏ những gì cản trở bạn và mục tiêu biểu hiện của bạn. Đó là nơi mà kỹ thuật Ho'oponopono cổ xưa của Hawaii xuất hiện.

Nó được gọi là những câu thần chú, lời cầu nguyện, công cụ chữa bệnh, liệu pháp, giải độc tiềm thức, thanh lọc tâm trí, v.v.

Tuy nhiên, về cốt lõi, đó là một kỹ thuật đơn giản đằng sau một sự thay đổi lớn bên trong sẽ điều chỉnh lại hoàn toàn toàn bộ cách tiếp cận biểu hiện của bạn... và mở ra một con đường mới để cuối cùng đạt được kết quả nhờ Luật Hấp dẫn.  

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Xây dựng nền tảng cho một thực hành đơn giản 
Tự mình nỗ lực để giúp người khác chữa lành
Giới thiệu về Ho'oponopono
Giới thiệu về 4 câu thần chú 
Kết nối tâm trí có ý thức của bạn với Thần thánh
Cơ chế của công cụ thanh tẩy
Làm sạch cho biểu hiện bên ngoài
Dụng cụ làm sạch trong thực tế
Bài Thiền Thực Hành
Kết nối siêu nhiên thanh tẩy ký ức ẩn sâu
Thanh tẩy năng lượng nhà đất
Kết nối mục tiêu trong tương lai
Trở về "Không"
Vai trò của bạn trong quá trình sáng tạo
Lập trình tiềm thức luôn tỉnh táo
Tại sao bạn không thể xuất phát từ “nhu cầu” thu hút

KẾT QUẢ NGAY TỪ BUỔI ĐẦU TIÊN

       Khám phá cách giải phóng cảm xúc và mở khóa tiềm năng biểu hiện thực sự của bạn

       Tìm hiểu cách khai thác sức mạnh nguyên thủy của Luật Hấp dẫn để đạt được điều bạn thực sự mong muốn trong cuộc sống.

       Tìm hiểu cách chữa lành những tổn thương trong quá khứ... ngay cả những tổn thương cứng đầu nhất... và bắt đầu quá trình chữa lành cảm xúc và tinh thần mà bạn cần và muốn đạt được tự do nội tâm.

       Trải nghiệm khoảnh khắc "a ha" khi cuối cùng bạn cũng hiểu được lý do tại sao bạn vẫn phải vật lộn cho dù bạn đã cố gắng đến đâu.

       Tăng cường tiềm lực tinh thần của bạn, cho phép bạn đối mặt với những vấn đề khó khăn nhất trước mắt. Bộ não của bạn sẽ có thể tự do di chuyển nhanh hơn và hiệu quả hơn, đồng thời bạn sẽ bắt đầu ít phụ thuộc vào người khác mà phụ thuộc nhiều hơn vào chính mình.

       Cải thiện khả năng tập trung của bạn để bạn có thể thực sự tập trung vào các mục tiêu biểu hiện của mình. Tập trung là chìa khóa thành công, bởi vì nó cho phép bạn biết chính xác điều bạn muốn, với hình ảnh rõ ràng hơn về điều bạn muốn thu hút... bí mật cuối cùng của Luật Hấp dẫn.

       Hãy học những kỹ thuật mạnh mẽ để thư giãn bản thân, để khi đối mặt với bất kỳ thử thách khó khăn nào, bạn sẽ luôn biết cách bình tĩnh lại và tạo động lực cho bản thân. Tóm lại, bạn không bao giờ phải mất hy vọng nữa.

       Hãy nhận ra rằng những gì bạn xứng đáng được nhiều hơn những gì bạn đã có. Điều tuyệt vời nhất là phương pháp đặc biệt này sẽ giúp mọi cuộc đấu tranh trở nên xứng đáng với món quà mà bạn nhận được cuối cùng.

       Tham gia cùng hàng nghìn người đã khám phá ra cách Ho'oponopono giúp họ vượt qua vấn đề, giúp họ đi vào trạng thái Zero và đánh thức họ về tiềm năng biểu hiện thực sự của họ.

Và nhiều hơn nữa ...

CẢM NHẬN HỌC VIÊN ĐÃ THAM GIA

HÌNH ẢNH CÁC KHÓA HỌC OFFLINE

HỌC NGAY QUA VIDEO &
GIẢI ĐÁP TRONG GROUP KÍN

CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% TRONG 30 NGÀY
  • Bạn có thể đăng ký ngay hôm nay và biết rằng nếu bạn không hài lòng vì bất kỳ lý do gì, bạn sẽ nhận lại được tiền của mình, không gặp rắc rối và không phiền phức.
  • Hãy đăng ký ngay hôm nay, hoàn thành khóa học và xem nó có phù hợp để bạn ứng dụng hay không, tất cả đều không có rủi ro cho bạn. 
2.000.000 vnđ
GIÁ THÔNG THƯỜNG
ƯU ĐÃI 50% CHỈ CÒN 
999.999 vnđ

Thành công chỉ còn cách bạn
1 Nút Bấm 

Tôi Tham Gia !

* Thông tin của bạn được bảo mật 100% *

TRAINER PHẠM MINH HOÀNG

☑️ Thành viên của hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA & Học viện Phong Thủy quốc tế CAFS của Malaysia : hai tổ chức uy tín trong lĩnh vực Phong Thủy trên thế giới, tôi liên tục cập nhật kiến thức và kỹ năng để mang lại những giải pháp Phong Thủy hiện đại, hiệu quả nhất cho khách hàng.

☑️ Ứng dụng kỹ thuật Shamanic Heart Healing trong chữa lành Tôi tích hợp kỹ thuật Shamanic Heart Healing vào phương pháp làm việc của mình, một phương pháp chữa lành năng lượng độc đáo từ truyền thống Shamanic, nhằm hỗ trợ người khác tìm kiếm sự cân bằng và hạnh phúc trong tâm hồn.

☑️ Certified International NLP Trainer by ABNLP – Nhà đào tạo NLP Cấp chứng chỉ Quốc tế của Hiệp hội AB NLB Hoa Kỳ. Chứng nhận này xác nhận tôi là một Nhà đào tạo NLP quốc tế, được cấp phép bởi Hiệp hội AB NLB Hoa Kỳ, đại diện hiệp hội đào tạo và cấp bằng cho học viên chuyên sâu tại Việt Nam về Ngôn ngữ Lập trình Tư Duy Tâm lý – NLP để hỗ trợ phát triển cá nhân và tổ chức.

☑️ Master Coach (Coaching Division of the ABNLP) – Chuyên gia Huấn luyện cá nhân chứng nhận bởi tổ chức uy tín về Coaching. Tôi là Một trong số ít Master Coach được chứng nhận bởi Bộ phận Huấn luyện của Hiệp hội AB NLP, đặc biệt tập trung vào việc phát triển kỹ năng Coaching để hỗ trợ người khác đạt được mục tiêu cá nhân và sự thành công.

☑️ Master Time Line Therapist – Chuyên gia Trị liệu Dòng Thời gian, được chứng nhận bởi TLTA – Hiệp hội Trị liệu Dòng thời gian Hoa Kỳ (Time Line Therapy™ Association) Với chứng chỉ này, tôi có kỹ năng và kiến thức để hướng dẫn và áp dụng phương pháp Trị liệu Dòng Thời gian, giúp những người khác giải phóng cảm xúc tiêu cực và thay đổi đời sống tích cực hơn.

☑️ Master Hypnotherapist – Chuyên gia Thôi miên trị liệu được chứng nhận bởi Hiệp hội thôi miên Hoa Kỳ (ABH) Tôi đã đạt được chứng chỉ từ Hiệp hội thôi miên Hoa Kỳ, chứng minh khả năng sử dụng phương pháp thôi miên để hỗ trợ quá trình trị liệu và phát triển cá nhân.

ĐĂNG KÝ NGAY

SỞ HỮU 10 NĂM KINH NGHIỆM CÙNG CHUYÊN GIA

Sứ Mệnh của học viện Phong Thủy B-RICH là mang kiến thức thực chiến nhất cho người Việt, giúp các khách hàng hiểu & ứng dụng khoa học Tâm Thức, Tâm Linh, Phong Thủy vào đời sống, góp phần mang đến Thành Công & Hạnh Phúc trên hành trình của mỗi người.

Giá trị cốt lõi 5T : TÂM - TRÍ - TINH - THỰC - THÀNH