Nhưng chờ đã ! Trước khi bạn đi...

Kiểm tra hộp thư đến của bạn sau 15 phút khi Sách điện tử của bạn đang được gửi đi. 
Bước 1 : Tải xuống sách điện tử Miễn Phí
Bước 2 : Phong Thủy cho người mới bắt đầu
Bước 3 : Hoàn tất đăng ký

Bạn muốn có kết quả ngay hôm nay ?

Nếu bạn muốn loại bỏ phỏng đoán và áp dụng Phong thủy ngay lập tức, đây là điều bạn có thể muốn xem xét.

Phong Thủy Tốt là nghiên cứu về cách môi trường tự nhiên ảnh hưởng đến chúng ta và sử dụng nó theo hướng có lợi cho chúng ta, chứ không phải về những món đồ phong thủy trang trí nhân tạo trên thị trường được cho là mang lại may mắn hơn cho bạn.

Bằng cách khai thác và điều chỉnh bản thân theo những nguồn năng lượng tự nhiên này, chúng ta có thể sử dụng nó để hỗ trợ những nỗ lực của mình - đạt được thành công về tài chính, sức khỏe tốt hơn hoặc đơn giản là trở nên vui vẻ hơn và có cơ hội gặp gỡ những người tốt hơn.

"Phong thủy dành cho người mới bắt đầu" là một chương trình trực tuyến gồm 3 phần được thiết kế để giúp bạn áp dụng Phong thủy cổ điển vào cuộc sống hàng ngày. Hiện tại nó đang được giảm giá và bạn có thể mua nó với giá chỉ 499.000 vnđ - Hoàn tiền 100% (bạn tiết kiệm 72% so với mức phí 1.499.000 vnđ được liệt kê trên website của chúng tôi).

Hãy đăng ký ngay hôm nay, và bạn có thể bắt đầu bài học trong 10 phút tiếp theo. Bạn sẽ có quyền truy cập trọn đời với khóa học này bạn muốn xem nó sau. 

Bấm đăng ký với 499.000 vnđ
Tiết kiệm 72% ngay hôm nay

Bấm đăng ký với 499.000 vnđ
Tiết kiệm 72% ngay hôm nay

Tìm kiếm sự thăng tiến trong sự nghiệp.
Cải thiện sức khỏe hoặc có thể chỉ là một giấc ngủ ngon.
Thúc đẩy mối quan hệ hài hòa.
Tăng cường sự giàu có và cơ hội.
Tìm kiếm tình yêu và sự lãng mạn.
​Mở rộng kết nối xã hội và nhận được sự giúp đỡ từ người khác.
Tăng năng lượng cá nhân.

Mọi thứ đều là năng lượng

Làm thế nào để những năng lượng này có thể phục vụ tôi?

Phong thủy là nghiên cứu về Khí (năng lượng) từ môi trường tự nhiên của chúng ta và cách nó ảnh hưởng đến chúng ta – cả tích cực lẫn tiêu cực. Bằng cách hiểu và thay đổi dòng khí, bạn có thể tăng cường sức khỏe, thịnh vượng và các mối quan hệ.

Nó đã có gần 4000 năm tuổi và vẫn được các chính trị gia và lãnh đạo doanh nghiệp sử dụng rộng rãi khắp nơi trên thế giới cho đến ngày nay. Phong Thủy là một công cụ có thể giúp hỗ trợ những nỗ lực của một cá nhân gia tăng nguồn lực chinh phục mục tiêu của mình. Gia tăng phát triển thêm lòng can đảm, nhiều cảm hứng hơn và sống một cuộc sống có chủ đích hơn trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

VẬY LÀ TÔI CÓ CẦN MUA VẬT PHẨM 'MAY MẮN' KHÔNG ?
Mọi điều bạn được nghe về Vật Phẩm Phong Thủy thần kỳ đều chưa đúng sự thật

Phong Thủy Tốt KHÔNG PHẢI LÀ việc mua những món đồ trang trí hoặc những viên đá có màu sắc như thể chúng rơi từ ngoài vũ trụ – tất cả đều nhằm mục đích tăng cường vận may của bạn.

Sự thật là, hoàn toàn không cần những đồ trang sức, đồ vật may mắn hay phải trang trí ngôi nhà của bạn như một cửa hàng vật phẩm phong thủy để có Phong Thủy tốt.

Phong Thủy cũng không phải là thay đổi 1 số điện thoại hay nghi lễ cầu cúng ma mị như bạn nghĩ. Và bạn sẽ không cần phải mua bất kỳ đồ vật trưng bày, vật may mắn nào hay đặt bất kỳ bức tượng cóc, ếch kỳ dị nào trong nhà.

Bạn được truy cập học trọn đời. Nội dung có 3 phần và mỗi phần kéo dài từ 30-45 phút , bạn có thể truy cập chúng từ bất kỳ thiết bị nào. Điều tuyệt vời nhất là không có lịch học nào phải tuân theo và bạn có thể học theo tốc độ của riêng mình . 

Chương trình trực tuyến "Phong thủy  thịnh vượng dành cho người mới bắt đầu" được thiết kế để giúp bạn tạo ra một ngôi nhà hoặc văn phòng truyền cảm hứng, có tác động hỗ trợ  hiệu quả và có tính khoa học hơn.

Nền tảng các khu vực Bát Quái liên kết với cuộc sống của bạn

 Module 3

Những Công Dụng Của Phong Thủy

Module 1 

Nguyên tắc cơ bản về Phong Thủy
& Cách Khai thác năng lượng

Module 2 

CHỈ CÓ 499.000 vnđ
(chi phí chỉ bằng một buổi ăn nhẹ cuối tuần cùng bạn bè)
Giá Gốc 1.499.000 vnđ
( bạn tiết kiệm được 1.000.000 vnđ và những khoảng thời gian thử và sai của mình)

CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% TRONG 30 NGÀY
  • Bạn có thể đăng ký ngay hôm nay và biết rằng nếu bạn không hài lòng vì bất kỳ lý do gì, bạn sẽ nhận lại được tiền của mình, không gặp rắc rối và không phiền phức.
  • Hãy đăng ký ngay hôm nay, hoàn thành khóa học và xem nó có phù hợp để bạn ứng dụng hay không, tất cả đều không có rủi ro cho bạn. 

HỌC NGAY QUA VIDEO &
GIẢI ĐÁP TRONG GROUP KÍN

Điền thông tin để chúng tôi gởi link truy cập cho bạn

Thông tin của bạn được bảo mật 100%

TRAINER PHẠM MINH HOÀNG

Anh là thành viên của hiệp hội Phong Thủy Quốc Tế IFSA & Hiệp Hội AB NLP Hoa Kỳ
– Huấn luyện & được quyền cấp chứng chỉ NLP Quốc tế tại Việt Nam.
- Tham gia tư vấn hơn 450 dự án phong thủy, công trình nhà ở, công ty, nhà xưởng trong và ngoài nước.
- Hơn 10 năm kinh nghiệm học tập, nghiên cứu trong lĩnh vực ứng dụng phong thủy, anh đã được huấn luyện qua các chương trình chuyên sâu của học viện CAFS Malaysia về : Tứ trụ, chỉ tay, huyền không phi tinh vô thường phái, huyền không đại quái, âm trạch... cùng các trường phái phong thủy cao cấp, thực chiến của Hồng Kông, Trung Quốc, Singapore... về kỳ môn, tam hợp, dương công...
- Hơn 7 năm học tập, nghiên cứu, thực hành tâm linh tại thất sơn núi cấm và các địa danh nổi tiếng trong nước và quốc tế về kỹ thuật shaman, quy hồi tiền kiếp, thôi miên trị liệu...
- Đào tạo và huấn luyện hơn 10.000 học viên, khách hàng là các chủ doanh nghiệp, những người kinh doanh hiểu và ứng dụng khoa học NLP, Tâm Linh & Phong thủy vào đời sống cũng như các hoạt động kinh doanh của mình.
- Tổ chức và hợp tác đào tạo hơn 250 chương trình về phong thủy với các đối tác : ASK Training, BNI
(Business Network International ), Success Training... giúp các doanh nhân lên kế hoạch hành động đúng với sứ mệnh và thời vận của bản thân, kích hoạt năng lượng may mắn trong kinh doanh tiến đến mục tiêu thành công và hạnh phúc của mỗi cá nhân.
This site is not a part of the Facebook website or META Inc. Additionally, this site is not. endorsed by Meta in any way.

META is a trademark of META, Inc.