ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

THẢO DƯỢC NĂNG LƯỢNG CAO

Hãy để vật phẩm phong thủy này mang lại sự thịnh vượng và may mắn cho cuộc sống của bạn một cách dễ dàng nhất...

THẢO DƯỢC LAU VẬT PHẨM NĂNG LƯỢNG CAO

+ (84) 878 42 3838

T2-T7 08:00-17:00 

Quận 9, TP HCM

Thảo dược lau vật phẩm năng lượng cao trước khi đến tay các anh chị em sẽ được Trì Chú cẩn thận và được Hoả tịnh để mang đến sự tinh khiết tuyệt đối.
Bột lau vật phẩm được chế tạo từ Hồi, Đinh Hương, Gỗ Vang, Bạch Đàn… xay nhuyễn và trộn thêm một số thành phần khác từ trầm hương để có mùi thơm đặc trưng riêng dùng để thanh tẩy và làm sạch các vật phẩm phong thủy.
Trong mỗi hộp Bột xông nhà có một tờ giấy hướng dẫn sử dụng được đặt bên trong hộp đựng, ghi cụ thể từng bước giúp cho việc sử dụng trở nên thuận tiện, dễ dàng. 
Đây là những thảo dược rất tốt cho sức khỏe con người. Không những giúp làm sạch vật phẩm mà còn tạo ra cảm giác thư giãn và tĩnh tâm trong lúc bạn bao sái.

THÔNG TIN CHI TIẾT thảo dược lau vật phẩm

Bột lau vật phẩm đã được trì chú rất kỹ qua nhiều lần chú để có thể làm tiêu tan đi xui xẻo, xú ế và mang lại sinh khí cát tường cho gia thất cũng như cho chính bản thân bạn.
Do được làm từ các loại thảo dược thiên nhiên nên mùi thơm của sản phẩm mang lại hiệu quả rất tốt đối với người sử dụng. 
Có thể chúng ta không nhìn thấy, nhưng luôn tồn tại những trường năng lượng xấu hay được gọi là uế khí (phong long), hung khí, tà khí tồn đọng trong ngôi nhà hay cửa hàng kinh doanh. Uế khi được cho là được sinh ra từ những cảm xúc và suy nghĩ tiêu cực của chủ nhà, của khách khứa ra vào để lại.

Ví dụ ở một gia đình có vợ chồng bất hòa cãi nhau, con cái đánh nhau, bầu không khí bao trùm cả không gian sẽ rất nặng nề khiến ai bước vào cũng cảm thấy khó chịu không thoải mái. Hay ở những nơi kinh doanh sầm uất như quán bia, quán nhậu, karaoke, từ những cuộc trò chuyện của khách, khách càng dốc bầu tâm sự, kêu ca, càng sinh ra một trường năng lượng xấu chính là “oán khí” bám lấy cơ sở kinh doanh đó ngày qua ngày, lâu dần tích tụ thành trường khí xấu dày đặc.

Bởi tàn dư năng lượng xấu hay tà khí chính là hệ quả của những cảm xúc, suy nghĩ tiêu cực cũng như những sự việc không hay đã xảy ra. Do vậy, ta rất cần loại bỏ những năng lượng này để duy trì sự bình an trong nhà, cân bằng năng lượng, thu hút vượng khí và tài lộc trong kinh doanh.

Nhà ở cũng giống như miếng bọt biển, những cảm xúc suy nghĩ tiêu cực cũng dễ dàng thẩm thấu vào đồ gỗ, thảm, trần nhà và tường, có thể tích tụ ở mọi ngóc ngách. Những năng lượng tiêu cực này có thể ảnh hưởng đến toàn bộ cuộc sống của bạn, gây hại tới tài chính, các mối quan hệ và sự hòa hợp trong gia đình.

Đặc biệt, việc tẩy uế nhà cửa trước khi về nhà mới khá cần thiết bởi trước khi dọn về nhà mới có thể có các ám khí để lại từ chủ cũ hoặc những người thợ xây dựng, dễ ảnh hưởng đến gia đạo. Cách tẩy uế nhà cũ sẽ xua đuổi khí xấu để sinh khí vào nhà, đem lại bình an, may mắn, tài lộc cho người ở.

Ví như nhà bạn mới xây dựng hoàn thành thì trong ngày nhập trạch, cần phải tẩy uế cho chính căn nhà đó. Bởi trong thời gian xây dựng, có thể các công nhân làm “chuyện người lớn” khi ngủ nghỉ tại công trình hoặc gia đình các công nhân có tang chế chẳng hạn, điều đó rất ảnh hưởng cho gia thất của bạn.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG bột lau vật phẩm

công dụng đặc biệt của bột lau vật phẩm

04.

KÍCH HOẠT NĂNG LƯỢNG VẬT PHẨM

Kích hoạt khai mở năng lượng cho những vật phẩm phong thủy đã thỉnh trong nhà, hay các đồ vật tâm linh khác

05.

GIA TĂNG NĂNG LƯỢNG VẬT PHẨM

Tẩy uế vật phẩm là một trong những hình thức nạp lại năng lượng cho chính vật phẩm đó, qua một thời gian sử dụng trong nhà hoặc lưu giữ lâu ngày nên tẩy uế lại để loại bỏ năng lượng âm khí

06.

TRỢ THỦ DỌN DẸP QUAN TRỌNG

Tẩy uế cũng là một bước không thể thiếu khi lau dọn và bao sái lại ban thờ gia tiên, Thần Tài. Cũng là một bước thiết yếu trong quá trình thực hiện khai quang vật phẩm phong thủy

01.

BAO SÁI VẬT PHẨM PHONG THỦY

Sử dụng cho việc thờ cúng tâm linh, tẩy uế vật phẩm phong thủy và đồ dùng thờ cúng, bao sái bát nhang...

02.

LOẠI BỎ NĂNG LƯỢNG XẤU

Loại bỏ khí xấu, năng lượng âm khí bám trên vật phẩm trong nhà, cửa hàng.

03.

LOẠI BỎ ĐỘC TỐ & ÂM KHÍ

Tẩy trừ đi âm khí, tà khí nhiễm vào vật phẩm phong thủy, các đồ vật tâm linh mới trong nhà hoặc sử dụng để thực hiện an vị lại các đồ vật trong gia đạo của bạn

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BỘT lau vật phẩm

TRƯỜNG HỢP RỬA VỚI RƯỢU TRẮNG
Ngâm với 2 Lít rượu trắng gạn lấy nước để lau tẩy khí xấu cho vật phẩm. Sử dụng khăn giấy ướt để lau, một khăn ướt lau cho 1 lần nhúng nước. Lau ban thờ dịp lễ, tết hoặc định kỳ 1 - 3 tháng / lần. Với cách thứ nhất thường được sử dụng vào các trường hợp sau:

- Lau dọn ban thờ Phật, ban thờ Thần linh, ban thờ Thần tài, ban thờ Gia tiên...
- Tượng phật, tượng Thần tài Thổ địa, linh vật phong thủy đã sử dụng lâu ngày bám bụi bẩn...
- Các đồ thờ cũng như đỉnh đồng, chân nến, hạc, chóe...
- Các vật phẩm phong thủy trước khi khai quang, các bình, lọ, tác phẩm nghệ thuật, đã phong thủy trước khi mang vào nhà...
- Lau rửa các vật dụng cũ mua lại như ô tô, xe máy, giường, ghế, tủ…
- Lau rửa các vật dụng của người ốm lâu ngày như giường, tủ, bàn, ghế...
- Lau rửa các vật dụng để lâu ngày trong kho.
Trộn thảo dược lau vật phẩm năng lượng cao cùng với tro nếp bốc bát hương giúp bao sái cho bát hương. 
TRƯỜNG HỢP BAO SÁI BÁT HƯƠNG

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

Giá ưu đãi đến hết ngày 06/06/2023
BỘT LAU VẬT PHẨM NĂNG LƯỢNG CAO
299.0000 VNĐ
GIÁ 499.000 VNĐ CHỈ CÒN

=> Tôi Muốn Sở Hữu <=

MUA NGAY

MIỄN PHÍ SHIP CHO 10 KHÁCH ĐẦU TIÊN

ĐĂNG KÝ SỞ HỮU NGAY!

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

MUA NGAY

Copyright 2023 © Phamminhhoang

HỌC VIỆN PHONG THỦY BRICH

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Address: Melosa Khang Điền, Phú Hữu, Quận 9, TP HCM

Hotline: 0878.42.38.38

Email: cskh.brich@gmail.com

Website: https://phamminhhoang.net/

Chat trực tiếp để đặt câu hỏi & được hỗ trợ trực tiếp nhé

ĐĂNG KÝ NGAY