12H COACHING ĐỘT PHÁ

Phiên coaching đột phá bản thân hoàn toàn trong 12h cùng chuyên gia - Master Coach của Viện Đào tạo NLP

COACHING  LÀ GÌ ?

Kể từ thời xa xưa khi còn có những phương tiện di chuyển như xe ngựa chở khách (stagecoach) hay tàu lửa (rail coach), thì từ “coach” theo đúng nghĩa đen của nó mang ý nghĩa vận chuyển một người nào đó từ nơi này sang nơi khác.

Một điểm chung mà tất cả mọi hình thức “Coach” đều có đó là mọi người sử dụng chúng để giúp họ tiến về phía trước theo một hướng đi nhất định, cụ thể. Điều này giải thích lý do vì sao Coaching không tập trung vào quá khứ, mà chỉ hướng đến tương lai và tập trung vào hành động ở hiện tại.

Chắc hẳn bạn đã từng nghe qua một câu nói của Einstein là“Điên rồ nghĩa là làm đi làm lại một việc và kỳ vọng là sẽ có kết quả khác đi.” Và đó là lý do vì sao Coaching sẽ giúp bạn làm khác đi để có được kết quả khác hơn.

Mục tiêu của Coaching đó là trong quá trình hợp tác với Coach, khách hàng có nhận thức tốt hơn về bản thân mình, với nhận thức mới, khách hàng sẽ có lựa chọn mới, và với lựa chọn mới sẽ có hành động mới, hành động mới sẽ dẫn đến sự thay đổi và đột phá một cách mạnh mẽ.

TẠI SAO CHÚNG TA CẦN NGƯỜI COACH ?

  • Bạn muốn được đập tan đi những cảm xúc tiêu cực như: Trì hoãn, Tức giận, Lo lắng, Stress, Mâu thuẫn, Thiếu niềm tin vào chính mình?
  • Bạn có một ước mơ mà dường như không biết cách nào để hiện thực hóa nó?
  • Bạn muốn ĐẠT MỤC TIÊU trong Sức Khỏe, Sự Nghiệp và Mối Quan Hệ
  • Bạn khao khát làm một ĐIỀU GÌ ĐÓ KHÁC BIỆT nhưng lại không biết nó là gì và làm sao để đến được đó?

Coaching hoàn toàn tập trung vào CHÍNH BẠN. Bạn tạo nên cuộc sống của mình từ những lựa chọn của bạn, từ những giá trị cốt lõi và những nguyên tắc chỉ đạo của bạn. Coaching là một quá trình đồng sáng tạo giữa bạn và Coach – một mối quan hệ mà trong đó tập trung vào việc hỗ trợ bạn nhận diện và đạt được những gì bạn mong muốn.

Coaching không phải là tư vấn tâm lý. Tư vấn tâm lý tập trung vào quá khứ, Coaching tập trung vào hiện tại và tương lai. Khi bạn gặp một bác sĩ tâm lý, họ sẽ có câu trả lời cho bạn. Nhưng trong Coaching, bạn mới là người có câu trả lời. Tiến độ trong tư vấn tâm lý có thể sẽ rất chậm và đau đớn; còn trong Coaching thì sự phát triển và tiến độ của bạn sẽ rất nhanh và còn thú vị nữa.

Coaching được thực hiện dựa trên niềm tin rằng bạn là một cá nhân tổng thể và trọn vẹn, có khả năng và sự sáng tạo. Coach chính là người bạn đồng hành của bạn, người sẽ hỗ trợ bạn, giúp bạn có được những nhận thức mới, những công cụ và chiến lược để giúp bạn tìm ra câu trả lời cho chính mình. Đặc điểm của Coaching là tiến về phía trước và tập trung vào việc hành động, nó được thiết kế để hỗ trợ bạn trong việc nhận ra những gì đang giữ chân bạn lại và để vượt qua nó.

Chỉ với 12h coaching liên với chuyên gia NLP Master Coaching của Viện đào tạo NLP, bạn sẽ giải quyết được mọi vấn đề của bản thân từ: Suy nghĩ tiêu cực, Thiếu niềm tin, Mâu thuẫn nội tâm, Thiếu động lực… trở nên một người hoàn toàn tích cực, tự tin, từ đó đột phá bản thân, đạt được mục tiêu như mong muốn.

Học Viện Huấn Luyện B-RICH

Được thành lập bởi Master Coach Phạm Minh Hoàn với tầm nhìn trở thành tổ chức huấn luyện Phong Thủy & NLP hàng đầu Châu Á về khoa học của sự Thành Công & Hạnh Phúc.

Sự hòa hợp các triết lý thành công của Phương Đông & Phương Tây. Chúng tôi cung cấp một loạt các khóa học, hội thảo, các chương trình học online & offline.