Tử vi tuổi sửu năm 2023 – Tổng quan vận hạn 12 con giáp năm 2023

16/01/2023 Tin tức - sự kiện


van-han-tuoi-suu-2023

Tử vi tuổi sửu năm 2023 có gì đặc biệt. Liệu năm nay có phải là một năm tốt đối với những người cầm tinh con trâu không? Người tuổi sửu gồm các năm sinh 1925, 1937, 1949, 1961,  1973, 1985, 1997, 2009. Cùng Học viện phong thủy Brich tìm hiểu xem vận hạn tuổi sửu năm 2023 qua bài viết sau.

1. Tổng quan vận hạn, tử vi tuổi sửu năm 2023

Tuổi Sửu có thể có một năm 2023 nhiều thử thách hơn so với hầu hết các năm khác, tuy nhiên, thử thách chính là định nghĩa giúp con người trở nên mạnh mẽ hơn và có nhiều khả năng đối mặt với thế giới rộng lớn tồi tệ hơn. Bạn phải đối chọi với những xui xẻo, rủi ro do sao nhiều Hung Tinh đem tới. Hãy chuẩn bị tinh thần cho một năm khá nhiều thử thách phía trước.

Người tuổi sửu thường là những người có chí tiến thủ mạnh mẽ, có tham vọng cao. Trong công việc, có tính kiên định, dám đương đầu với mọi thử thách. Khi gặp phải những việc rắc rối, bạn sẽ phát huy tối đa tính sáng tạo và năng lực vốn có của bản thân. Đặc biệt, bạn là những người dám làm dám chịu, dám nhận trách nhiệm về mình. Năm nay, với bạn giống như một trận chiến khó khăn, nhưng nó cần thiết giúp cho bạn để trở thành một phiên bản tốt hơn trong tương lai.

Nhìn chung, đây là một năm đầy cố gắng, nhưng cũng là một năm rất có thể vượt qua bằng trí tuệ, sức bền và sức mạnh. 

2. Vận hạn tử vi tuổi Tý 2023 qua các phương diện cuộc sống

2.1. Về phương diện sự nghiệp và học tập

Có rất ít cơ hội để chứng tỏ bản thân tại nơi làm việc vào năm 2023 và điều này có thể khiến bạn phải đối mặt với vô số căng thẳng. Bước đi đúng đắn ở đây là trở nên thông minh và cố gắng gánh vác những trách nhiệm mới có thể giúp bạn có cơ hội thoát ra khỏi lối mòn.

Về công việc, người cầm tinh con trâu có ý chí tiến thủ mạnh mẽ, luôn có tham vọng trèo lên cao để đạt được quyền lực tối cao. Hơn nữa tính tình kiên định, dám đương đầu với cạnh tranh, khi gặp rắc rối sẽ phát huy được tính sáng tạo, năng lực vốn có. Họ là người rất giỏi về mưu trí khi làm việc, biết chịu trách nhiệm, tính tình vững vàng, có nghị lực, lạc quan không sợ trắc trở. 

Lưu Niên Thiên can Quý Thủy là Thiên Tài tinh và cùng với địa chi Mão hình thành nên cục diện Thiên Tài, Thiên Quan tương sinh, giúp tinh thần sung mãn. Nhưng bạn phải lưu ý, Thiên can địa chi của năm là hiện tượng Thiên Hao Địa Khắc, biểu hiện rõ rệt nhất là có lúc bạn thấy cái lợi trước mắt mà khiến người xung quanh khó có thể chấp nhận được. Tâm trạng của bạn nhiều lúc không ổn định, tính tình nóng nảy, hơi bốc đồng. Khi gặp chuyện thường hay suy diễn lung tung, có khi thể hiện tính hiếu thắng mạnh mẽ. Cộng thêm Lưu Niên gặp “Quả Tú” khó tránh khỏi tính tình kiêu căng, gây ảnh hưởng đối với những người xung quanh, lúc nghiêm trọng có thể sẽ vì lợi ích, quyền lợi mà nảy sinh ra tranh chấp với đồng nghiệp hoặc bạn bè xung quanh.

2.2. Về phương diện tiền của, tài lộc

Năm 2023, Thiên can của Quý Thủy là Lưu Niên cũng tức là Thiên Tài. Người tuổi sửu năm nay có nhiều niềm vui bất ngờ, có cơ hội được thăng chức. Quanh năm, sửu sẽ được gặp nhiều may mắn, có thể gặt hái được nhiều bất ngờ. 

Cần tránh xa bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào để tránh khả năng trở thành nạn nhân của lừa đảo. Tiền của bạn nên được chi tiêu một cách khôn ngoan và có chừng mực, vì vậy hãy để những mong muốn của bạn sang một bên và thay vào đó hãy tập trung vào những nhu cầu cần thiết. Có một số cơ hội hợp tác trong năm  nay, tuy nhiên bạn không được mù quáng hãy tránh hành động nông nổi. Lưu Niên gặp “Thiên Cẩu” cần đề phòng vì lợi ích mà vướng vào sinh sự, mâu thuẫn.

Vì thiên can của Lưu Niên là Quý Thủy cũng tức là Thiên Tài. Người tuổi Sửu năm nay có nhiều cơ duyên được cầu tài, có hy vọng đạt được nhiều thu hoạch bất ngờ, có nhiều con đường để có thể kiếm tiền. Đối với những bạn đang buôn bán tự do thì có thêm được nhiều sự nhạy bén trong việc kiếm tiền. Năm nay tuổi Sửu có thêm nhiều cơ hội may mắn về phương diện tiền tài, vật chất nên rất có lợi cho việc kinh doanh, hợp tác và đầu tư, nhưng cũng không nên vội vàng mù quáng đầu tư những khoản tiền lớn, đặc biệt tránh vội vàng, bởi gặp sao “Thiên Cẩu” cũng cần phải đề phòng vì lợi của tiền tài mà sinh biến.

2.3. Về phương diện tình cảm

Năm 2023, Lưu Niên Thiên can có chi là Thiên Tài Thiên Quan. Đây là biểu hiện cho việc có nhân duyên xảy đến bất ngờ. Đối với những bạn tuổi Sửu đơn thân, khi duyên số tìm đến thì cần nắm chắc cơ hội. Nhưng đối với nữ tuổi Sửu đơn thân mà nói, năm nay gặp sao “Quả Tú” chiếu, tính cách của bản thân lại có sự cao ngạo, tự mãn dễ bộc lộ ra bên ngoài nên phải hết sức lưu ý vì có thể gây ảnh hưởng đến nhân duyên với người bạn khác giới.

Đối với những bạn tuổi Sửu đã kết hôn cần phải hết sức đề phòng và tránh đào hoa ảo xuất hiện, hàng ngày cần chú ý giữ khoảng cách với người khác giới, cần dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, lấy gia đình làm trọng tâm trong cuộc sống. Nếu kết giao với người khác giới cần phải giữ cự ly, khoảng cách nhất định tránh gần gũi quá đà. Nên dành nhiều thời gian hơn nữa để bồi đắp cho tình cảm gia đình của mình.

Đối với những người độc thân và sẵn sàng hòa nhập, bạn có thể gặp một người đặc biệt trong năm nay. Tuy nhiên, hãy làm mọi thứ chậm lại, cho đến khi bạn chắc chắn rằng ý định của họ là nghiêm túc với bạn.

2.3. Về phương diện sức khỏe

Người tuổi Sửu bước vào năm Thiên Tài Thiên Quan tương sinh, quanh năm bị khắc hao, tự thân phải cắt giảm chi tiêu. Cộng thêm năm nay gặp Hung tinh là: “Báo Vĩ”, “Phi Đầu” và “Điếu Khách” nên bạn cần chú ý sức khỏe của người thân trong gia đình, đặc biệt là đối với những thành viên đang có bệnh mãn tính trong thời gian dài, cần phải lưu ý uống thuốc đúng giờ và kiểm tra thăm khám sức khỏe định kỳ để tránh bệnh trở nên nghiêm trọng. Cố gắng tránh các địa điểm ngoài trời như rừng rậm, vì bạn có thể bị thương hoặc bị bệnh. Trong năm mới, bạn nên tránh xa những địa điểm này.

Tóm lại, tử vi tuổi Sửu năm 2023 quanh năm bị hao khắc, bản thân phải trả giá nhiều và sẽ tương đối vất vả, đồng thời thiếu đi Cát tinh nâng cao vận khí. Mà trong năm lại gặp các Hung tinh là “Thiên Cẩu” “Báo Vĩ”, “Thất Xích” và “Điếu Khách”, ảnh hưởng đến tiền của và sức khỏe. 

Vì thế, đối với những bạn muốn có bước tiến xa hơn trong năm nay có thể sẽ gặp phải những chuyện kiểu “làm nhiều hưởng ít”, hao tổn tâm huyết, mang đến nhiều phiền toái cho sức khỏe. Nên cần kiên định mục tiêu đã theo đuổi sẽ có báo đáp tích cực trong năm.

Xem thêm bài viết khác:

>>> Tử vi tuổi Tý 2023 – Tổng quan vận hạn 12 con giáp năm 2023

Nguồn ảnh: Pinterest.com