Tử vi tuổi Tý 2023 – Tổng quan vận hạn 12 con giáp năm 2023

05/01/2023 Tin tức - sự kiện


tuoi-ty-nam-2023

Tử vi tuổi Tý 2023 đang được rất nhiều người quan tâm bởi vì năm 2023 sẽ là năm bước vào giai đoạn Tam Tai thứ hai của người tuổi Tý. Cùng Học viện Phong thủy Brich tìm hiểu xem Vận hạn tuổi Tý trong năm 2023 sẽ gặp những điều may rủi như thế nào, để có cách ứng biến thật phù hợp qua bài viết sau.

1. Tổng quan vận hạn tử vi tuổi Tý năm 2023

Như đã nói thì tuổi Tý năm nay sẽ gặp hạn tam tai, hạn này được biết đến là sẽ gặp liên tiếp trong 3 năm. Tam có nghĩa là 3, còn tai là tai họa, những điều không may mắn. Có thể hiểu đơn giản là trong vòng 12 năm sẽ gặp 3 năm tam tai liên tiếp, nó xảy ra như là một quy luật tuần hoàn. 

Tuy nhiên năm 2023 do nhận được sự hỗ trợ của Can Quý Thủy nên người tuổi Tý sẽ nhận được sự trợ giúp từ các mối quan hệ xung quanh. Tuế Tinh lộ ra nên người tuổi này sẽ phát huy được các tài năng, sở trường và ước muốn của mình. 

“Khi mà Thực Thần đương thời, tài vượng ắt có quyền thế, người này sẽ được hưởng nhiều Phúc Thọ, điều kiện về vật chất sẽ tốt lên”. Năm 2023 Tý Mão tương hình nên cũng sẽ mang đến một số vấn đề cho người tuổi Tý xử lý. 

tu-vi-tuoi-ty
Tổng quan vận hạn tử vi tuổi Tý năm 2023

2. Vận hạn tử vi tuổi Tý 2023 qua các phương diện cuộc sống

2.1. Về phương diện sự nghiệp và học tập

Xét về phương diện sự nghiệp của người tuổi Tý năm nay có thể nói đến là đầy năng lượng, có cơ hội đạt được đột phá mới. Người tuổi Tý sẽ có khả năng thăng tiến trong công việc, đầu tư hiệu quả và doanh nghiệp có thể mong đợi lợi nhuận cao. 

Người tuổi tý 2023 có Quý Thủy lộ ra, cộng thêm các sao Thiên Đức, Phúc Đức và Phúc Tinh, có lợi và bổ trợ cho việc tăng cường lòng tự tin, có sự cạnh tranh trong công việc, có cơ hội hợp tác trên con đường phát triển sự nghiệp, tự do cho bản thân. Năm nay, Mão Mộc lộ khiến người tuổi Tý có thể phát triển được tài năng, sự nhạy bén của bản thân. 

Mặc dù vậy nhưng sự tương ngộ của Tý Mão sẽ dẫn đến sự bất lợi, cộng thêm chịu ảnh hưởng của “Quyển Thiệt” dễ gây ra tranh cãi với người khác như: không cùng quan điểm hoặc hiểu lầm nhau, tranh chấp nào đó với đối tác, bạn hàng, đại lý, khách hàng hoặc nhân viên cấp dưới. Người tuổi tý hãy đặc biệt chú ý đến cách biểu đạt và giao tiếp với người khác, hãy dĩ hòa, vi quý, tránh bốc đồng. Nếu như muốn mở rộng mối quan hệ xã hội, ngoại giao hay làm ăn, cần cẩn thận tránh gặp thị phi hoặc bị xử phạt. Khi xảy ra chuyện thì cần suy xét thật kỹ, tùy cơ ứng biến, không được hành động theo cảm tính cũng như miễn cưỡng ứng phó với công việc. 

Đối với công việc đòi hỏi những hoạt động tuyên truyền, đối ngoại hãy cẩn thận những lời mình nói ra, cách biểu đạt phải hết sức chú ý để tránh chuyện thị phi hiểu lầm không đáng có. 

Tóm lại năm 2023 sẽ là một năm có nhiều cơ hội cho người tuổi Tý có lợi cho trí tuệ, kinh nghiệm và năng lực. Những con chuột năm Quý Mão hãy giữ một tinh thần luôn lạc quan, tích cực, thoải mái, không nên lười biếng hay ỷ lại. Phải xây dựng cho bản thân một mục tiêu cố gắng thì sự nghiệp mới phát triển và gặt hái được nhiều thành quả tốt trong năm nay.

su-nghiep-tuoi-ty
Vận hạn tuổi tý năm 2023 về sự nghiệp và học tập

2.2. Về phương diện tài lộc, tiền bạc

Năm 2023, Can năm là Quý – Thủy, xét về Thiên Can tuy có lợi cho người tuổi Tý, nhưng đây cũng là con dao hai mặt có thể đem lại mặt tốt và mặt xấu cho những chú chuột. Mão Mộc lại gặp Tý Thủy, có thể khó sinh ra hỏa của Tài Tinh, nên những người tuổi Tý lưu ý không nên mù quáng cầu thiên tài. Trong năm nay, tương đối phù hợp để cầu chính tài, cần chú trọng vào nghề nghiệp bản thân đang theo đuổi, dồn hết thể lực, tinh thần và sức lực vào lĩnh vực đang theo đuổi. Nếu đang kinh doanh, phải củng cố ổn định, tích lũy dần dần mới hy vọng có tiền của. 

Nhìn chung, năm 2023 thu nhập có biến động tương đối lớn, cũng có nhiều chuyện liên quan đến phá tài, có hiện tượng tiền đến tiền đi. Do vậy, người tuổi Tý trong năm nay cần cố gắng chăm chỉ làm ăn, cầu Chính Tài, đừng quá tham lam cầu Thiên Tài (thu nhập ngoài lương chính).

Đối với những thông tin về đầu tư tài chính nếu người khác đưa cho, không nên vội vã mù quáng tin rồi tham gia. Người tuổi Tý năm 2023, chỉ thích hợp kiếm thu nhập từ những công việc mà mình đang theo đuổi, dồn hết tinh thần, trí lực, tập trung vào phương diện mình đang kinh doanh chính, giữ trạng thái phát triển ổn định để từng bước tích lũy tiền tài. 

Còn đối với những người buôn bán kinh doanh, không nên tăng cường đầu tư vào mảng kinh doanh lớn, đặc biệt cần ý kiểm soát vấn đề tài vụ, quản lý tài chính hợp lý. 

tai-van-tuoi-ty
Vận hạn tuổi tý năm 2023 về tài vận

2.3. Về phương diện tình duyên

Người tuổi Tý được sao Hồng Loan và Cửu Tử chiếu mệnh, nên có thể coi là gặp được cánh cửa của hạnh phúc. Lưu niên gặp sao Hồng Loan, rất có khả năng sẽ gặp được một nửa mà bạn yêu thích. 

Đối với những bạn còn độc thân, vận đào hoa trong nửa năm đầu có thể nói là khá mạnh, giúp bạn làm quen được với nhiều mối quan hệ mới. Còn với những bạn nữ độc thân, vào cuối mùa xuân hoặc hè đường tình duyên sẽ khá lên. Có cơ hội gặp gỡ, làm quen với những người mới hoặc gặp lại những người cũ trước đây đã quen. 

Tin rất tốt với người tuổi Tý! Bạn có thể gặp một người nào đó dịu dàng và tốt bụng vào năm 2023, nhưng họ có thể sợ hãi nếu bạn quá bạo dạn. Đây chính là cơ hội cho những bạn đang độc thân, tuy nhiên hãy tránh sự vồ vập, kẻo đối phương sẽ e sợ.

Còn với những cặp vợ chồng đã kết hôn, những mâu thuẫn nhỏ trong gia đình sẽ không thể tránh khỏi. Bạn cần giữ thái độ ôn hòa với nửa kia, ắt sóng gió sẽ qua đi. Trong năm 2023, cặp vợ chồng nào mong muốn có con thì xin chúc mừng tin vui sẽ sớm đến với gia đình bạn, vì sự xuất hiện của cửu tử sẽ mang lại lộc con cái cho các cặp vợ chồng. 

tinh-duyen-tuoi-ty
Vận hạn tuổi tý năm 2023 về tình duyên

2.4. Về mặt sức khỏe

Vào năm Mộc vượng Thủy ngưng, hãy cảnh giác, vì có khả năng gặp phải các vấn đề liên quan đến các cơ quan nội tạng của bạn như gan và thận. Đặc biệt, nửa đầu năm khí của Mộc Hỏa thịnh, người tuổi tý cần chú ý gan thận, khi đi ra ngoài hoặc đi du lịch cần phải chú ý an toàn, chủ động, tránh phiền phức không cần thiết. 

Ngoài ra còn có khả năng đối mặt với căng thẳng do thiếu ngủ. Vì vậy hãy chú ý nhiều hơn đến sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn trong năm 2023.

Do ngũ hành Thủy bị Mão Mộc hao tiết, vì thế sức khỏe của người tuổi Tý trong năm nay không tốt lắm. Lưu niên là Hình thái tuế, nếu như năm nay cần phải chuyển nhà, động thổ hay sắp đặt đồ đạc trong gia đình, kiến nghị bạn nên chọn ngày giờ tốt hoặc tìm phương hướng thích hợp để làm, không nên làm một cách tùy tiện sơ sài. 

Ngoài ra cũng nên định kỳ đi kiểm tra sức khỏe, cần chú ý tránh những bệnh liên quan đến thận, xương, cốt, gan và mắt. Đặc biệt là trong nửa năm đầu khí của Mộc Hỏa vẫn còn đang Vượng, khi đi ra ngoài hoặc đi du lịch cần phải chú ý an toàn, cần phải chủ động, tránh phiền phức đối với những người khó đối phó. 

Trong năm gặp “Phi Ma” nên cũng còn cần chú ý chăm sóc sức khỏe của những người lớn tuổi trong nhà. Người tuổi tý trong năm 2023 khi vận hành xe cộ cần lưu ý an toàn, thực hiện đúng luật giao thông để tránh tai nạn xảy ra. 

suc-khoe-tuoi-ty
Vận hạn tuổi tý năm 2023 về sức khỏe

Nhìn chung tử vi tuổi Tý 2023, tuổi Tý sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền tốt nếu bạn đầu tư hay kinh doanh đặc biệt là nữ giới. Năm nay Tuổi Tý có được sự vui vẻ trong tình cảm hôn nhân, tuy nhiên cũng có đôi lúc buồn bã.

Hãy nâng ly và sẵn sàng dự tiệc vì năm 2023 hứa hẹn sẽ là một năm tuyệt vời đối với tất cả những người tuổi Tý. Năm nay, sẽ là một khoảng thời gian vui vẻ, vì vậy hãy thoải mái phiêu lưu và tận hưởng cuộc sống nhé!

Nguồn ảnh: Pinterest.com