“Xin chào, tôi không biết tại sao bạn lại ở đây, nhưng tôi tin rằng mọi chuyện xảy ra đều có lý do của nó. Tôi rất vui mừng khi biết rằng những giá trị mà tôi chia sẽ đã dẫn bạn đến đây”

THÔNG TIN VỀ BẢN THÂN TÔI

☑️ Thành viên của hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA & Học viện Phong Thủy quốc tế CAFS của Malaysia : hai tổ chức uy tín trong lĩnh vực Phong Thủy trên thế giới, tôi liên tục cập nhật kiến thức và kỹ năng để mang lại những giải pháp Phong Thủy hiện đại, hiệu quả nhất cho khách hàng.

☑️ Ứng dụng kỹ thuật Shamanic Heart Healing trong chữa lành Tôi tích hợp kỹ thuật Shamanic Heart Healing vào phương pháp làm việc của mình, một phương pháp chữa lành năng lượng độc đáo từ truyền thống Shamanic, nhằm hỗ trợ người khác tìm kiếm sự cân bằng và hạnh phúc trong tâm hồn.

☑️ Certified International NLP Trainer by ABNLP – Nhà đào tạo NLP Cấp chứng chỉ Quốc tế của Hiệp hội AB NLB Hoa Kỳ. Chứng nhận này xác nhận tôi là một Nhà đào tạo NLP quốc tế, được cấp phép bởi Hiệp hội AB NLB Hoa Kỳ, đại diện hiệp hội đào tạo và cấp bằng cho học viên chuyên sâu tại Việt Nam về Ngôn ngữ Lập trình Tư Duy Tâm lý – NLP để hỗ trợ phát triển cá nhân và tổ chức.

☑️ Master Coach (Coaching Division of the ABNLP) – Chuyên gia Huấn luyện cá nhân chứng nhận bởi tổ chức uy tín về Coaching. Tôi là Một trong số ít Master Coach được chứng nhận bởi Bộ phận Huấn luyện của Hiệp hội AB NLP, đặc biệt tập trung vào việc phát triển kỹ năng Coaching để hỗ trợ người khác đạt được mục tiêu cá nhân và sự thành công.

☑️ Master Time Line Therapist – Chuyên gia Trị liệu Dòng Thời gian, được chứng nhận bởi TLTA – Hiệp hội Trị liệu Dòng thời gian Hoa Kỳ (Time Line Therapy™ Association) Với chứng chỉ này, tôi có kỹ năng và kiến thức để hướng dẫn và áp dụng phương pháp Trị liệu Dòng Thời gian, giúp những người khác giải phóng cảm xúc tiêu cực và thay đổi đời sống tích cực hơn.

☑️ Master Hypnotherapist – Chuyên gia Thôi miên trị liệu được chứng nhận bởi Hiệp hội thôi miên Hoa Kỳ (ABH) Tôi đã đạt được chứng chỉ từ Hiệp hội thôi miên Hoa Kỳ, chứng minh khả năng sử dụng phương pháp thôi miên để hỗ trợ quá trình trị liệu và phát triển cá nhân.

 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Phong thủy sư Phạm Minh Hoàng là một trong những người tiên phong đưa phong thủy khoa học và hiện đại về với Việt Nam. Với những kiến thức và kinh nghiệm tích lũy trong hơn 10 năm, anh đã đạt được những thành công đầu tiên đầy hiệu quả với chính những khách hàng của mình.

– Năm 2010: Thầy bắt đầu nghiên cứu phong thủy theo giáo trình huấn luyện của học viện CAFS Malaysia truyền thừa của Vô Thường Phái, đang được ứng dụng phổ biến ở Singapore & trên toàn thế giới.

– Năm 2013 : Bắt đầu nghiên cứu sâu về khoa học tâm linh, năng lượng cảm xạ và thực hành thiền Vipassana, thiền miên mật, tu tập tại Núi Cấm Thất Sơn , Núi Thị Vải và một số địa điểm linh thiếng khác tại Việt Nam. Các địa điểm linh khí, tâm linh tại Thái Lan, Myanmar, Singapore.

– Năm 2014: Bắt đầu có những buổi Talkshow trực tiếp, buổi đào tạo đầu tiên với gần 200 học viên. Các khách hàng là các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ.

– Năm 2018: Thành lập Học viện Phong thủy Brich, là đại diện pháp lý duy nhất cho đến hiện nay. Mở rộng hoạt động tư vấn cho các tập đoàn, doanh nghiệp lớn về lĩnh vực sản xuất, xuất nhập khẩu, thương mại – dịch vụ với hơn 100 cán bộ công nhân viên trong doanh nghiệp.

– Năm 2019: Nhận các chứng chỉ Trainer Quốc tế NLP, Master Time Line Therapist bởi hiệp hội TLTA, Master Hypnotherapist bởi hiệp hội thôi miên Hoa Kỳ (ABH)

– Năm 2020: Đạt số lượng tổ chức đứng lớp, hợp tác đào tạo, giảng dạy cho hơn 250 hội thảo, với hơn 10.000 học viên tham gia, hơn 100 chương trình đào tạo, huấn luyện phong thủy chuyên sâu dành cho những người kinh doanh online, các doanh nhân, nhà đầu tư. Chương trình tổ chức Online đạt đến hơn 3000 học viên đăng ký tham dự.

– Năm 2018 – 2022: Tham gia liên tiếp nhiều chương trình Phong Thủy Online và Offline tại các nước: Singapore, Thái Lan, Malaysia…

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH

Học Viện Phong Thủy B-Rich không chỉ là nơi cung cấp kiến thức, mà là ngọn đèn dẫn đường cho những người Việt. Sứ mệnh của chúng tôi là truyền đạt kiến thức thực chiến nhất về Tâm Thức, Tâm Linh, và Phong Thủy, giúp mọi người hiểu và ứng dụng chúng vào cuộc sống. Chúng tôi cam kết đồng hành trên hành trình của mỗi người, mang đến Thành Công và Hạnh Phúc.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI 5T:

  1. TÂM: B-Rich Academy coi trọng mỗi khách hàng, đặt họ vào trung tâm của mọi hoạt động. Sự hài lòng của khách hàng không chỉ là mục tiêu mà còn là thước đo cho sự thành công của chúng tôi.

  2. TRÍ: Tại B-Rich Academy chúng tôi tin rằng khả năng tư duy, logic và sáng tạo là chìa khóa cho sự phát triển. Chúng tôi tập trung vào việc tạo ra giá trị khác biệt, mang đến bản sắc riêng trong lĩnh vực Phong Thủy.

  3. TINH: B-Rich Academy lựa chọn kết hợp những tinh hoa của các phương pháp, trường phái mang tính ứng dụng cao giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời và hiệu quả.

  4. THỰC: Tại B-Rich Academy, học viên không chỉ học lý thuyết mà còn áp dụng kiến thức vào thực tế. Thực hành và ứng dụng Phong Thủy trong đời sống hàng ngày là trải nghiệm không thể thiếu.

  5. THÀNH: B-Rich Academy mong muốn trở biểu tượng của thành tựu và sự thành công trên hành trình phát triển của mỗi học viên. Điều này chỉ trở nên có ý nghĩa khi bạn tin tưởng đồng hành và trải nghiệm cùng chúng tôi.

Nhờ vào những trải nghiệm thực tế và kiến thức thuần thục đạt được trong nước và quốc tế, Thầy Phạm Minh Hoàng đã phát triển nhiều phương pháp riêng, được đánh giá là “khác biệt” và “độc đáo” so với nhiều phong thủy truyền thống ở Việt Nam.

Thầy Phạm Minh Hoàng, với tinh thần tiên phong và sáng tạo, đã đồng hành cùng nhiều khách hàng, giúp họ tìm ra giải pháp tối ưu nhất để cải thiện không gian sống và các hoạt động làm việc của mình.

Các dự án mà thầy tư vấn và thiết kế đều đạt được hiệu suất cao, được khách hàng đánh giá về mặt thẩm mỹ và sự cân bằng trong môi trường sống và làm việc.

Với sự cam kết nghiên cứu và sáng tạo không ngừng, Phong thủy sư Phạm Minh Hoàng đã đóng góp vào việc mang lại phong thủy khoa học và hiện đại về Việt Nam, giúp nhiều người khám phá được sự cân bằng và hạnh phúc trong cuộc sống của họ.

don-tai-loc-dau-nam
kich-hoat-tai-loc-2023
Đặt Lịch Tư Vấn Cùng Chúng tôi