Tử vi tuổi Hợi năm 2023 – Tổng quan vận hạn 12 con giáp năm 2023

23/03/2023 Tin tức - sự kiện


tu-vi-tuoi-hoi-nam-2023

Tử vi tuổi Hợi năm 2023, tiếp nối cát khí từ năm trước, tuổi Hợi trong năm 2023 sẽ đón nhận nhiều may mắn và hy vọng với tiềm năng phát triển vượt bậc. Tác động tích cực của cục diện Tam Hợp sẽ giúp cải thiện mọi phương diện cuộc sống và mang lại những bước tiến đáng kể. Tuy nhiên, cần chú ý đến sức khỏe và đề phòng tai nạn bất ngờ do tác động của nhiều hung tinh. Cùng học viện phong thủy Brich tìm hiểu xem vận hạn tuổi Hợi năm 2023.

1. Tổng quan vận hạn tử vi tuổi Hợi năm 2023

Quý Hợi, năm 2023 sẽ mang đến cho rất nhiều bạn một ngôi sao tốt lành. Bên cạnh đó, cũng có khả năng là 6 ngôi sao xấu.

Với Thực Thương, tuổi Hợi sẽ có cơ hội tận hưởng những thú vui của cuộc sống như ăn ngon mặc đẹp. Có tài lộc vượng phát, thu nhập không cần lo lắng. Nó có thể là một ngôi sao tốt lành nếu công việc của bạn liên quan đến nhà hàng, ngành ẩm thực, ngành nông nghiệp, sản xuất lương thực, thực phẩm và đồ uống.

Tuy nhiên, bạn cũng nên khôn ngoan để đảm bảo rằng vào năm 2023, bạn tránh tham gia vào các hoạt động đánh nhau, cướp giật hoặc kinh doanh bất hợp pháp. Bạn có thể bị tổn thất tiền tệ nếu vậy. Chấn thương thể chất cũng có thể xảy ra, tất cả là nhờ ngôi sao Kiếp Tài.

Bên cạnh đó, người ta cũng có thể dễ dàng gặp phải những trở ngại, khó khăn và có thể có xu hướng gây ra xung đột, tranh chấp với người khác do sự tồn tại của sao Chỉ Bối.

Thứ ba sẽ là ngôi sao Ngũ Hoàng. Kế hoạch có thể bị gián đoạn. Điều này có thể là do kế hoạch kém hoặc sự chậm trễ trong các dự án liên quan đến công việc. Giữ bình tĩnh và xem xét những điều bạn nói với người khác. Bất cứ thay đổi đặc biệt nào trong công việc, hãy cố gắng hết sức để đối phó với chúng.

Xếp hàng tiếp theo là năng lượng của Bạch Hổ không lành. Có một dấu hiệu của tai nạn ở đây, một tai nạn có thể gây thương tích hoặc tổn hại cho cơ thể. Tuy nhiên, điều này sẽ chỉ xảy ra nếu bạn đặt mình vào tình huống nguy hiểm.

Hợi có khả năng giao tiếp sai với những người xung quanh và gặp khó khăn trong việc truyền tải thông điệp. Khả năng cao cũng có thể bị phản bội, có người “chọc thủng lưng bạn”. Hãy cẩn thận với người mà bạn tin tưởng và đừng quá phụ thuộc vào bất kỳ ai ở nơi làm việc hay ở nhà. Sự phản bội thậm chí có thể xuất phát từ văn phòng.

Năm 2023 sẽ là một năm Hợi phải chiến đấu với những người khác, nhưng họ là những cá nhân xảo quyệt, vì vậy việc vượt qua năm sẽ là một việc cố gắng nhưng cực kỳ khả thi. Đi nào!

2. Vận hạn tử vi tuổi Hợi 2023 qua các phương diện cuộc sống

2.1. Về phương diện sự nghiệp và học tập

Có nhiều cơ hội hơn, bạn có thể phát huy hết tài năng và tiềm năng của mình và kỳ vọng sẽ đạt được những kết quả tươi sáng trong sự nghiệp. Hãy tập trung vào việc xây dựng sự phát triển lâu dài của bạn bằng cách học các kỹ năng mới dựa trên công việc.

2.2. Về phương diện tài vận

Cho đi là chìa khóa để nhận được khi nói đến sự giàu có vào năm 2023, vì vậy hãy hào phóng. Bạn có thể kiên trì một chút trong việc theo đuổi tiền tài của mình, nhưng cố gắng đừng cạnh tranh quá mức.

2.3. Về phương diện tình cảm

Tình duyên của bạn tuổi Hợi trong năm nay biểu hiện khá tốt. Sinh Hợp Thái Tuế cũng có ý là mối quan hệ trong năm nay Vượng, luôn thích mở rộng, có xuất hiện những mối quan hệ đào hoa nhân duyên.

2.4. Về phương diện sức khỏe

Nhìn vào bức tranh toàn cảnh, sức khỏe của bạn trong năm mới trông hoàn toàn ổn. Trên thực tế, bạn có thể thấy sự phục hồi tốt hơn từ các điều kiện trước đó. Đừng quên ăn sạch để tránh một số điều kiện tiêu hóa.

Xem thêm bài viết khác:

>>> Tử vi tuổi Tuất năm 2023 – Tổng quan vận hạn 12 con giáp năm 2023

>>> Tử vi tuổi Mùi năm 2023 – Tổng quan vận hạn 12 con giáp năm 2023

Nguồn ảnh: Phạm Minh Hoàng Official