Tử vi tuổi Thân năm 2023 – Tổng quan vận hạn 12 con giáp năm 2023

23/03/2023 Tin tức - sự kiện


tu-vi-tuoi-than-nam-2023

Tử vi tuổi Thân năm 2023 có thể đối mặt với những rủi ro không mong muốn, chẳng hạn như tai nạn hoặc những sự cố bất ngờ. Tuy nhiên, tử vi tuổi Thân năm Quý Mão 2023 được dự báo khá ổn định và ít có sóng gió lớn so với năm trước. Mặc dù vậy, người tuổi Thân vẫn cảm thấy bế tắc trong cuộc sống và chưa tìm được lối đi để bứt phá. Thời gian có thể trôi qua một cách nhàm chán và bất lực, tuy nhiên đó cũng là cơ hội để người tuổi Thân tìm ra hướng đi mới và đổi mới bản thân. Cùng học viện phong thủy Brich tìm hiểu xem vận hạn tuổi Thân năm 2023.

1. Tổng quan vận hạn tử vi tuổi Thân năm 2023

Tuổi Thân 2023 hãy vui lên, vì một năm thuận lợi phía trước đang chờ đón bạn!

Với Nguyệt Đức hàng tháng, có thể có cơ hội được quan hệ, giúp đỡ và hỗ trợ. Những vấn đề lớn sẽ có thể giải quyết thành những vấn đề nhỏ hơn. Ngôi sao này sẽ làm giảm tác động và mức độ nghiêm trọng của các thành phần tiêu cực. Người ta có thể giải quyết các vấn đề của năm trước, các vấn đề của khách hàng hoặc các vấn đề giữa chủ và nhân viên.

Đối với Địa Giải, tuổi Thân sẽ có thêm lợi thế trong việc giải quyết vấn đề và bạn thấy các kỹ năng biến tiêu cực thành tích cực. Có những người sẵn sàng giúp đỡ. Đây có thể là một ngôi sao tốt để đầu tư bất động sản vì bạn có thể tìm thấy một số giao dịch tốt xung quanh mình. Năng lượng của ngôi sao này có khả năng thu hút đất tốt.

Tiếp theo là ngôi sao Quốc Ấn Quý Nhân. Một người có thể tăng cơ hội được thăng chức vì những nỗ lực sẽ dễ dàng đơm hoa kết trái. Nó cũng có thể làm tăng cơ hội đạt được quyền lực và uy quyền trong công việc, đặc biệt là với cấp trên tại văn phòng. Ngoài ra, nó còn biểu thị sự gia tăng thứ hạng và tăng thu nhập, mang lại thêm trách nhiệm nhưng với nhiều quyền lực hơn. Nếu bạn đang làm việc cho ai đó, thì đó là một ngôi sao tốt.

Cuối cùng là Thái Cực Quý Nhân. Người này có địa vị cao và thành tích lớn trong học vấn hoặc sự nghiệp. Nó mang lại sự quan tâm đến những điều bí ẩn và có khả năng nhận thức tốt. Nó vừa sáng tạo, đổi mới và khéo léo và thường kết thúc những gì đã được bắt đầu.

Về khả năng thua cuộc là ngôi sao Tử Phù. Hãy quan tâm nhiều hơn đến những người thân lớn tuổi, đặc biệt là nam giới lớn tuổi, vì họ có thể cần hỗ trợ về mặt sức khỏe. Có thể có những bệnh thông thường, đặc biệt là cổ họng, hệ hô hấp và ruột già.

Tiếp theo là sao Tiểu Hao. Dòng tiền ra có khả năng gia tăng do thiếu thận trọng. Có thể có tổn thất tài chính do gian lận, lừa đảo hoặc chi tiêu phung phí. Đó có thể là những thứ phù phiếm hoặc những khoản đầu tư chỉ tăng giá trị theo thời gian. Bạn nên thực hành tiết kiệm.

Kết thúc năm Bính Thân là ngôi sao Kiếp Sát. Những ảnh hưởng tiêu cực của nó có thể khiến một người lạc lối. Danh tiếng của bạn đang gặp rủi ro và nếu bạn là chủ doanh nghiệp, hãy lưu ý đến tài khoản ngân hàng của bạn. Hãy cảnh giác vì có thể mất một số tiền. Hãy cẩn thận với đồ đạc, hộ chiếu và tránh những nơi có nguy cơ tiềm ẩn.

Hãy cảnh giác, khôn ngoan và Thân sẽ phát triển mạnh.

2. Vận hạn tử vi tuổi Thân 2023 qua các phương diện cuộc sống

2.1. Về phương diện sự nghiệp và học tập

Một khoảng thời gian khó khăn có thể đang chờ đợi bạn trong công việc trong năm nay và việc thăng chức có thể hơi khó khăn. Nhưng đừng để điều đó làm bạn thất vọng. Thay vào đó, hãy khiêm tốn và cố gắng hết sức để hòa hợp với cấp trên.

2.2. Về phương diện tài vận

Hãy thận trọng với bất kỳ khoản đầu tư nào bạn có thể thực hiện. Có thể có cơ hội để bạn xây dựng sự giàu có của mình, nhưng nếu bạn kiếm được tiền, hãy khiêm tốn và tiếp tục phát triển hơn.

2.3. Về phương diện tình cảm

Có nhiều khả năng bạn sẽ tình cờ gặp ai đó trong năm nay, nhưng trước khi tiến xa hơn, hãy đảm bảo rằng bạn có “một trái tim nóng và một cái đầu lạnh”. Nếu một mối quan hệ bắt đầu, hãy giữ nó ở mức hơn bạn bè và cố gắng đừng thể hiện sự háo hức quá mức.

2.4. Về phương diện sức khỏe

Điều bạn sẽ phải đối phó nhiều nhất trong năm nay có lẽ là cảm lạnh thông thường, vì vậy đây là thời điểm tuyệt vời để biết ơn vì có sức khỏe tốt. Tuy nhiên, hãy thoải mái trong công việc và tập trung vào việc quản lý căng thẳng để tránh những thứ như huyết áp cao hoặc bệnh tim.

Xem thêm bài viết khác:

>>> Tử vi tuổi Tỵ năm 2023 – Tổng quan vận hạn 12 con giáp năm 2023

>>> Tử vi tuổi Ngọ năm 2023 – Tổng quan vận hạn 12 con giáp năm 2023

Nguồn ảnh: Youtube