Tử vi tuổi Mão năm 2023 – Tổng quan vận hạn 12 con giáp năm 2023

19/01/2023 Tin tức - sự kiện


tu-vi-tuoi-mao-nam-2023

Tử vi tuổi Mão năm 2023 sẽ được quý nhân phù trợ với một danh sách dài gồm 6 sao tốt lành tạo nên một năm thuận lợi thực sự. Người tuổi Mão bước vào năm bản mệnh Quý Mão 2023, song Mão cùng hội ngộ là trực Thái Tuế. lực của ngũ hành Mộc quá vượng khiến dễ đánh vỡ sự cân bằng. Cùng học viện phong thủy Brich tìm hiểu xem vận hạn tuổi Mão năm 2023.

1. Tổng quan vận hạn tử vi tuổi Mão năm 2023

Năm Quý Mão năm 2023 sẽ được quý nhân phù trợ với một danh sách dài gồm 6 sao

tốt lành tạo nên một năm thuận lợi thực sự. Mão sẽ bắt đầu với ngôi sao Thái Tuế. Ngôi sao này biểu thị sự xuất hiện của hoàng đế, và mọi con mắt đều đổ dồn vào bạn. Một người có thể thu hút nhiều sự chú ý và cũng cho phép nhiều người kết nối với họ, tăng khả năng được yêu thích. Một ngôi sao tốt để có, nếu một người có một cái gì đó để cung cấp.

Theo sau đó là Kim Quỹ. Với điều này, có thể có sự giàu có về lợi ích tài chính, chẳng hạn như tiền thưởng, được tăng lương hoặc tăng tỷ suất lợi nhuận. Nó sẽ giống như thể một hộp vàng đã được trao cho bạn. Tăng thu nhập hoặc phần thưởng bằng tiền cho một việc gì đó đã làm thành công. Năm 2023 sẽ là một năm tuyệt vời để đảm nhận một công việc mới hoặc một vai trò mới, có thêm trách nhiệm.

Tiếp theo là ngôi sao Ngọc Đường, một trong 4 ngôi sao giàu có trong Chiêm tinh học Trung Quốc. Nó biểu thị cho sự gia tăng giá trị và sự trợ giúp bí mật từ những người cao quý. Nếu bạn là một người có ý định mua lại tài sản thì bây giờ sẽ là thời điểm thích hợp.

Sẽ có cơ hội mở rộng ảnh hưởng trong sự nghiệp và đảm nhận nhiều hơn. Bên cạnh đó, cơ hội thăng tiến nghề nghiệp, tăng lương và tăng cường may mắn của cải là rất cao. Nếu bạn đã đầu tư hoặc sở hữu một doanh nghiệp (thứ gì đó quan trọng), giá trị của nó sẽ tăng lên do thu nhập thặng dư trong năm nay. Nếu bạn không sở hữu bất cứ thứ gì, thì ngôi sao này có thể không hiệu quả trong việc tạo ra sự giàu có.

Tuổi Mão cũng sẽ được phù hộ bởi sao Tướng Tinh vào năm 2023. Đó là một ngôi sao lãnh đạo tuyệt vời giúp người ta có được quyền hành cũng như quyền lực. Sẽ là một năm tốt để đảm nhận vai trò lãnh đạo quản lý một nhóm. Rất nhiều người trong số các bạn sẽ thấy xung quanh mình không chỉ có những người tuyệt vời mà còn có những người chân thành, sẵn sàng tiếp thêm sức mạnh cho bạn bất cứ khi nào bạn cần.

Thông minh là khả năng hiểu thông tin phức tạp, và điều này sẽ được coi là phù hợp với ngôi sao thiên về trí tuệ. Nó đặt ra một con đường để tìm hiểu cách thức, đặc biệt, tốt cho việc học tập và kết quả học tập. Những người đang làm việc cho người khác sẽ có bộ kỹ năng tốt hơn, khả năng giải quyết vấn đề và kỹ năng quản lý cũng như lãnh đạo tốt hơn. Đối với những người đang tự làm việc, có thể có các công cụ và kỹ năng kinh doanh tốt hơn; và một phương tiện để có được kiến thức liên quan.

Kết thúc chuỗi trận có hậu là ngôi sao Học Đường. Bạn có thể được ban cho khả năng vượt qua các kỳ thi một cách xuất sắc, hoặc nắm vững kiến thức mới rất nhanh.

Tuy nhiên, với mỗi mức cao, cũng có một mức thấp. Tuổi Mão sẽ cần quản lý năng lượng của 4 ngôi sao không tốt vào năm 2023.

Đầu tiên sẽ là ngôi sao Kiếm Phong, có thể có sự gián đoạn cho cuộc sống và kế hoạch. Bạn sẽ có rất nhiều vấn đề phải vượt qua, cho thấy những thay đổi và sự khó chịu. Đặc biệt, đối với những người thích giữ nguyên hiện trạng. Năm 2023 có thể chỉ là năm của bạn.

Tiếp theo là ngôi sao Thiên Khốc sẽ khiến một người trở nên dễ xúc động hơn và khiến họ khóc mà không có lý do. Theo sau đó là sao có tác động tiêu cực đến sức khỏe, đặc biệt là các vấn đề về sức khỏe tâm thần như căng thẳng và trầm cảm.

Cuối cùng là ngôi sao Phục Thi. Điều này có thể dẫn đến những cuộc cãi vã và xung đột với các thành viên trong gia đình, có thể húc đầu với những người thân yêu vì những điều nhỏ nhặt nhất.

Hãy đón nhận điều tốt với tinh thần tuyệt vời, bỏ qua điều xấu và phát triển mạnh vào năm 2023.

2. Vận hạn tử vi tuổi Mão 2023 qua các phương diện cuộc sống

2.1. Về phương diện sự nghiệp và học tập

Sự chăm chỉ của bạn sẽ được đền đáp, đồng nghiệp sẽ đánh giá cao bạn. Điều này thậm chí sẽ mở rộng đến cấp trên của bạn, họ có thể giúp bạn một tay khi bạn cần. Nếu bạn đang nghĩ đến việc tìm kiếm một công việc mới, thì năm 2023 cũng là thời điểm tốt cho việc đó.

2.2. Về phương diện tài vận

May mắn đang chờ đợi, cũng như sự giúp đỡ từ những người tốt rất có thể sẽ có lợi cho bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ để mắt đến ví tiền của bạn, bởi vì bạn có thể bị cám dỗ bởi một số khoản chi bất ngờ. Thực hiện kiểm soát ngân sách một chút và bạn sẽ ổn thôi.

2.2. Về phương diện tình cảm

Năm Quý Mão có Thái Tuế, Mão Mộc là Tỷ Kiên của người tuổi Mão, cũng đại diện cho sự cạnh tranh trong tình cảm, rất bất lợi cho sự ổn định và phát triển tình cảm của bản thân. Cần sức cẩn thận trong lời nói, đặc biệt khống chế cảm xúc của bản thân và biết bao dung hơn.

2.2. Về phương diện sức khỏe

Hãy cảnh giác, vì có khả năng gặp phải các vấn đề liên quan đến các cơ quan nội tạng của bạn như gan và thận. Ngoài ra còn có khả năng đối mặt với căng thẳng do thiếu ngủ, vì vậy hãy chú ý nhiều hơn đến sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn trong năm 2023.

Xem thêm bài viết khác:

>>> Tử vi tuổi sửu năm 2023 – Tổng quan vận hạn 12 con giáp năm 2023

>>> Tử vi tuổi Dần năm 2023 – Tổng quan vận hạn 12 con giáp năm 2023

Nguồn ảnh: Pinterest.com