Khóa học Free “5 Ngày làm chủ vận mệnh”

15/03/2022 Tin tức - sự kiện


5-ngay-lam-chu-van-menh
5 Ngày làm chủ vận mệnh là khóa học Cao cấp của Chuyên gia phong thủy & NLP Quốc tế Phạm Minh Hoàng. Với mục tiêu chuẩn bị cho bản thân đón nhận một chương mới sắp đến trong lịch sử nhân loại sau đại dịch Covid 19.
5-ngay-lam-chu-van-menh
Khóa học 5 ngày làm chủ vận mệnh giúp bạn có kế hoạch cho năm 2020

NỘI DUNG KHÓA HỌC 5 NGÀY LÀM CHỦ VẬN MỆNH

 • Cách hợp nhất năng lượng Thiên – Địa – Nhân giúp bạn tìm ra sứ mệnh của bản thân & đạt được những gì mình mong muốn trong cuộc sống.
 • Nhận diện nguồn gốc đang âm thầm ngăn cản thành công & hạnh phúc của bạn. Thời điểm của những vấn đề bạn đã & đang gặp phải & quy trình xử lý.
 • Cách làm chủ tâm trí của mình. Loại bỏ cảm xúc tiêu cực và thu hút sự may mắn đến trong cuộc đời.
 • Cách để có được một cuộc đời ngoại hạng. Dù bạn ở bất kỳ xuất phát điểm nào của các triệu phú, tỷ phú tự thân.
 • Quy trình kết nối với sức mạnh của Tiềm Thức bên trong bạn và năng lượng vô tận của vũ trụ. Giúp gia tăng năng lượng, bảo vệ bản thân trong mùa đại dịch toàn cầu.
 • Cách gia tăng 10x thu nhập trong 12 tháng. Cách kiếm tiền trên mạng xã hội trong thời đại 4.0 một cách lâu dài và bền vững.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA KHÓA HỌC

Bạn sẽ nhận được quà tặng hỗ trợ phát triển trị giá hơn 4.000.000 VNĐ. QUÀ TẶNG ĐI KÈM:
 • ️Sách : 5 cách tự khám phá thế mạnh bản thân trị giá 298.000 VNĐ.
 • Video thôi miên trị liệu giúp khai thông sức sáng tạo thiên tài của bạn trị giá 500.000 VNĐ.
 • 1h Coach miễn phí ( theo tiêu chuẩn ICF – liên đoàn Coach quốc tế ) giúp bạn nhanh chóng phát triển & đạt mục tiêu trị giá 999.000 VNĐ.
 • ️Khóa học Online “Phong Thủy kích hoạt tài lộc 2020” trên Unica trị giá 800.000 VNĐ.
 • Phần mềm “sinh trắc vân tay trị giá” 1.500.000 vnđ để tự xem tính cách cho bản thân và người thân của mình.

KHI NÀO BẠN NÊN THAM GIA KHÓA HỌC 5 NGÀY LÀM CHỦ VẬN MỆNH

Bạn rất kiên trì và nổ lực nhưng con đường sự nghiệp, vươn đến thành công và hạnh phúc của bạn hay gặp cản trở. Bạn cứ kiếm được tiền lại mất tiền không vì lý do này thì gặp lý do khác. Cứ tung ra một sản phẩm bán hàng, ban đầu thì có người mua ngay, hôm sau lại thì không còn thấy đơn hàng nữa. Mối quan hệ của bạn liên tục gặp trục trặc. Những đối tác, nhân sự đến với bạn đều không phù hợp hoặc không lâu bền. Bạn cứ liên tục đi học, cập nhật cách thức Marketing, đặt lại mục tiêu, đọc tuyên bố các kiểu… rồi đâu lại vào đấy… Bạn liên tục thay đổi công việc, phương thức kiếm tiền từ làm cho công ty => bán online => mở công ty => tham gia mạng lưới => đầu tư Coin, BĐS … => càng đổi lại càng mất tiền, càng thấy không thoải mái => mất niềm tin vào chính mình. Bạn đi thỉnh thầy giải hạn, cúng sao các kiểu, đeo bùa/ vật phẩm may mắn, tụng kinh sám hối … ban đầu cảm thấy đỡ đỡ, về sau cũng đâu lại hoàn đấy. Nếu như bạn đang gặp những vấn đề trên, đây là lúc bạn nên tham gia ngay khóa học 5 ngày làm chủ vận mệnh. Khóa học sẽ do Trainer Phạm Minh Hoàng đứng lớp, trực tiếp đào tạo và hướng dẫn.

Nguồn ảnh: Phạm Minh Hoàng