Sự Kiện Camp Đà Lạt 2021: Đập vỏ – Cân bằng – Bứt phá (30/04 – 02/05)

12/01/2022 Tin tức - sự kiện


su-kien-camp-da-lat
Sự kiện Camp Đà Lạt 2021 là một chường trình trải nghiệm thực tế, hay còn được biết đến là du lịch tâm linh. Sự kiện được diễn ra 3 ngày 2 đêm, từ ngày 30/04 đến ngày 02/05/2021, tại thác Datalla – Đà Lạt. Sự kiện với sự tham gia của rất nhiều học viên đến từ mọi miền đất nước.

NỘI DUNG SỰ KIỆN CAMP ĐÀ LẠT 2021

Chỉ với 3 ngày 2 đêm, bạn sẽ được trải nghiệm thực tế tại Đà Lạt, một mảnh đất rất nổi tiếng về tâm linh, chùa chiền, phật pháp… Cùng điểm qua những nội dung quan trọng của sự kiện như:
  • Thử thách trên không
  • Tham quan và thiền định
  • Tham quan địa điểm du lịch Bảo Đại
  • Cắm Trại qua đêm – Lửa Trại – Giao Lưu – Đúc Kết
  • Hỗ trợ xử lý, cân bằng và nâng cấp năng lượng bản thân

LỊCH TRÌNH SỰ KIỆN CAMP ĐÀ LẠT 2021

Ngày 01: Thử thách trên không

Địa điểm: Thác Datalla – Đà Lạt

Nội dung:

  • Tham quan thác Datalla, giải trí, thưởng thức ẩm thực…
  • Học viên sẽ vượt qua những thử thách trên cao như: đu dây qua thung lũng; bước đi trên dây, thanh gỗ; leo thang, nhảy lưới…. để chạm đến các mục tiêu trên không.

Mục Tiêu: Rèn nghị lực – Vượt qua sự sợ hãi, kẻ thù số 1 của thành công. Phá vỡ vỏ bọc an toàn, bứt phá mọi giới hạn, tiềm năng bên trong, rèn luyện sự mạnh mẽ, bản lĩnh và vững vàng để chinh phục mọi mục tiêu cuộc sống.

su-kien-camp-dalat
Đây là sự kiện trải nghiệm thực tế lên đến 80%
su-kien-thuc-te-tai-da-lat
Tận hưởng cảm giác hòa mình với thiên nhiên
su-kien-thuc-te-camp-da-lat
Mọi người sẽ được tham gia rất nhiều thử thách
su-kien-offline su-kien-offline su-kien-offline-camp-da-lat

Ngày 02: Tham quan và thiền định

Địa điểm: Thiền Viện Trúc Lâm – Hồ Tuyền Lâm

Nội dung:

  • Đón Bình Minh.
  • Thực tập thiền hành, thiền định 2 đến 3 phiên tại Thiền Viện.
  • Tham quan vãng cảnh Thiền viện và Hồ Tuyền Lâm.
Mục tiêu: Trở về hoà mình với thiên nhiên đất trời, Đi vào bên trong Tâm Thức để loại bỏ lớp vỏ TÔI. Tạo nền tảng trên con đường tu tập chạm đến Tuệ Giác, An Lạc và hạnh phúc đủ đầy đích thực từ sâu bên trong.
Tập trung thiền tại Thác để cảm nhận và tiếp thu thêm năng lượng tốt tại nơi đây tham-quan-da-lat canh-dep-da-lat binh-minh-tai-da-lat ngam-canh-dep-tai-da-lat san-may-da-lat cam-trai-tai-da-lat camp-da-lat

Ngày 03: Tham quan dinh Bảo Đại

Nội dung: Du lịch khám phá vẻ đẹp của Dinh Bảo Đại và ôn lại lịch sử nước nhà Cắm Trại qua đêm – Lửa Trại – Giao Lưu – Đúc Kết

Mục Tiêu: Du lịch, giải trí, chụp hình lưu niệm, tìm hiểu kiến thức lịch sử

Trải nghiêm một đêm ăn uống , vui chơi, ngủ nghỉ với núi rừng. Giao lưu học hỏi, giải trí, đúc kết bài học đã trải nghiệm qua các hoạt động .

tham-quan-dinh-bao-dai di-tich-vua-bao-dai dia-diem-lich-su-tai-da-lat dia-diem-check-in-da-lat Sau 3 ngày kết thúc chuỗi hành trình Camp Đà Lạt, Các học viên đã nhận được những bài học bổ ích từ Phong thủy sư Phạm Minh Hoàng mang lại, có cảm nhận năng lượng và tâm linh trong mỗi cá nhân. Đặc biệt là sự gắn kết tinh thần cùng nhau.

Nguồn ảnh: Trainer Phạm Minh Hoàng