Tử vi tuổi Thìn năm 2023 – Tổng quan vận hạn 12 con giáp năm 2023

23/03/2023 Tin tức - sự kiện


tuoi-thin-nam-2023

Tử vi tuổi Thìn năm 2023 dự báo sẽ đối diện với nhiều thách thức. Bởi vì đây là năm mà tuổi Thìn vừa trải qua Hạn Thái Tuế và đang ở giữa Tam Tai, do đó việc bắt đầu một dự án mới hay hoàn thành những việc cũ có thể gặp nhiều khó khăn hơn. Năm nay cũng có thể là năm hạn nặng nhất của tuổi Thìn, vì vậy nên hạn chế việc đi lại trên đường xa và tăng cường cẩn trọng khi tham gia giao thông. Việc cẩn thận và chú ý đối với mọi việc trong năm nay sẽ giúp người tuổi Thìn đối phó và vượt qua các thử thách một cách dễ dàng hơn. Cùng học viện phong thủy Brich tìm hiểu xem vận hạn tuổi Thìn năm 2023.

1. Tổng quan vận hạn tử vi tuổi Thìn năm 2023

Đối với tuổi Thìn, năm 2023 sẽ mở ra những năng lượng tích cực từ sao Thái Dương và sao Thiên Y.

Thái Dương là một ngôi sao quý tộc nam. Nó biểu thị sự phát triển nghề nghiệp, mạng xã hội và lợi nhuận tài chính. Điều này sẽ mở ra những cơ hội mới trong sự nghiệp trong kinh doanh. Mọi người sẽ đến tìm kiếm sự giúp đỡ của bạn. Để kích hoạt năng lượng của nó, bạn phải phục vụ, bảo vệ và hỗ trợ người khác. Chỉ thông qua việc giúp đỡ người khác, người ta mới có thể nhận được sự phong phú. Vì vậy, hãy tỏa sáng như Mặt trời đối với những người xung quanh bạn.

Bên cạnh sự thăng tiến trong sự nghiệp, năm 2023 cũng có thể mang đến những chuyến du lịch cho Thìn. Thời điểm tốt để phát triển sự nghiệp, đi công tác hoặc học tập ở những nơi khác. Cũng có khả năng thay đổi công việc hoặc nghề nghiệp.

Đối với những trở ngại trong năm, Thìn sẽ có Âm Sát, Thiên Không, Hối Khí và Lục Hại.

Phụ nữ có thể dễ bị xúc phạm trong năm nay với ngôi sao Âm Sát. Điều này có thể đặc biệt đúng đối với những người có điều gì đó chống lại bạn hoặc những người dễ nổi giận.

Bên cạnh đó, sao Thiên Không đi kèm với cảm giác cô đơn và bị cô lập. Điều này tượng trưng cho một người có ước mơ lớn và không hành động. Đó là đam mê chết sau sự phấn khích ban đầu, một cá nhân thiếu động lực để tiến về phía trước. Bạn không nên quá phụ thuộc vào bất cứ ai ở nơi làm việc hoặc ở nhà. Bạn có thể thất vọng nếu bạn hoàn toàn dựa vào người khác.

Kéo theo đó là Hối Khí. Điều này đại diện cho các bệnh nhẹ. Nên tập thể dục và giữ sức khỏe thông qua một chế độ ăn uống tốt, nhằm tránh sự kích hoạt của ngôi sao này.

Kết thúc nó là Tam Bích. Nó có khả năng mang lại mối quan hệ xấu với các thành viên trong gia đình. Bạn có thể gặp rắc rối, đặc biệt là khi cống hiến.

Một sự mất cân bằng, nhưng với những bước đi đúng đắn và động lực đúng hướng, người tuổi thìn rất có thể sẽ vượt qua năm 2023 một cách bền bỉ.

2. Vận hạn tử vi tuổi Thìn 2023 qua các phương diện cuộc sống

2.1. Về phương diện sự nghiệp và học tập

Bạn có thể cảm thấy như mọi thứ đang đi vào ngõ cụt trong sự nghiệp của mình và việc hòa hợp với đồng nghiệp có thể khó khăn. Nhưng đừng để điều này làm phiền bạn. Luôn có cơ hội để cải thiện bản thân, chẳng hạn như tham gia các khóa đào tạo phù hợp với kỹ năng chuyên môn của bạn.

2.2. Về phương diện tài vận

Có một chút khó khăn về tài chính vào năm 2023, bạn có thể sẽ chi tiêu nhiều hơn bình thường. Các chủ doanh nghiệp cũng có thể thấy khó khăn hơn để kiếm được lợi nhuận. Hãy chi tiêu thận trọng bằng cách lập một ngân sách nghiêm ngặt và sử dụng tiền có mục tiêu.

2.3. Về phương diện tình cảm

Đối với những bạn đang hẹn hò, có những dấu hiệu cho thấy bạn có thể đang theo đuổi một mối quan hệ quá say mê. Điều này dễ dẫn đến những phản ứng tiêu cực từ người khác giới, hãy yêu chậm lại một chút. Nếu bạn đã kết hôn, hãy yêu hết mình và bạn sẽ thấy được sự đền đáp.

2.4. Về phương diện sức khỏe

Hãy lưu ý đến sức khỏe tinh thần của bạn và đừng cố quá vì bạn có thể bị kiệt sức. Hãy nhớ rằng, sự cân bằng tốt giữa công việc và cuộc sống luôn quan trọng, bất kể bạn có thể bị thúc đẩy như thế nào. Ngoài ra, bạn có thể gặp một chút khó tiêu nên hãy chú ý đến những gì bạn ăn.

Xem thêm bài viết khác:

>>> Tử vi tuổi Dần năm 2023 – Tổng quan vận hạn 12 con giáp năm 2023

>>> Tử vi tuổi Mão năm 2023 – Tổng quan vận hạn 12 con giáp năm 2023

Nguồn ảnh: Youtube