Tử vi tuổi Tỵ năm 2023 – Tổng quan vận hạn 12 con giáp năm 2023

23/03/2023 Tin tức - sự kiện


tuoi-ty-nam-2023

Tử vi tuổi Tỵ năm 2023 có thể sẽ gặp những cải thiện đáng kể trong vận khí. Tài lộc có thể được cải thiện hơn, nhưng cần phải đề cao cảnh giác với những kẻ lừa đảo. Người kinh doanh cũng cần phải thận trọng trước những chiêu trò của đối thủ cạnh tranh. So với năm 2022, năm Quý Mão 2023 được đánh giá là có nhiều khởi sắc rõ ràng. Tuy nhiên, người tuổi Tỵ nên tập trung vào sự ổn định thay vì mục tiêu bứt phá và thay đổi nhiều quá. Cùng học viện phong thủy Brich tìm hiểu xem vận hạn tuổi Tỵ năm 2023.

1. Tổng quan vận hạn tử vi tuổi Tỵ năm 2023

Đối với những người tuổi Tỵ, năm mới sẽ đến với 2 ngôi sao tốt lành và không may là 8 ngôi sao không lành. Tuy nhiên đừng băn khoăn, nó có những cách giải quyết riêng của mình.

Ngôi sao tốt lành đầu tiên sẽ là Dịch Mã. Có cơ hội đi du lịch và di chuyển. Điều này cũng có thể có nghĩa là đi khắp nơi cho các mục tiêu nghề nghiệp hoặc giáo dục. Người ta có thể vượt qua biên giới và có lẽ đi đến một tiểu bang khác. Tiền cũng có thể được kiếm trực tuyến, cũng như từ các doanh nghiệp quốc tế. Nó có thể đến từ nước ngoài hoặc thậm chí thông qua một ngành công nghiệp khác. Nói chung là một ngôi sao tốt để mở rộng, tăng trưởng hoặc bắt đầu kinh doanh.

Tiếp theo là sao Thiên Yết, là tướng mạo của người quyền quý, quân tử. Điều này cung cấp cho một cá nhân những gì cần thiết để tuyển dụng, kết bạn hoặc hợp tác với đúng người. Sự giúp đỡ của người khác có thể làm tiêu tan rắc rối và giảm mức độ căng thẳng. Nếu bạn có ý định bắt đầu kinh doanh, đây là một ngôi sao tốt để bắt đầu. Nó thu hút những người cố vấn và những người cao quý, thể hiện sự giúp đỡ cũng như đúng người (hỗ trợ khi một người cần). Một ngôi sao tuyệt vời để hỗ trợ ai đó thành công. Trước tiên hãy bắt đầu với một mục tiêu, một ý định hoặc một kế hoạch. Trợ giúp sẽ đến khi nó đến.

Đối với những ngôi sao không lành mạnh, người tuổi tỵ trước tiên sẽ phải xử lý Thất Sát. Sự liều lĩnh và thiếu kiên nhẫn. Tăng nguy cơ tổn thất tài chính và thiệt hại cho danh tiếng.

Theo sau đó là Cô Thần. Một người có thể dễ bị tai nạn. Nó cũng biểu thị lỗi do sự liều lĩnh và thiếu kiên nhẫn. Sau đó, có sự đơn độc. Có thể có cảm giác cô đơn và cô lập. Hệ thống miễn dịch của một người bị suy giảm, vì vậy việc đổ bệnh có thể trở nên dễ dàng. Xem cách bạn sống và những thứ bạn ăn.

Thứ tư trong danh sách là Tang Môn. Điều này có nghĩa là có khả năng xảy ra trộm cắp hoặc cướp giật trong gia đình. Người ta có thể dễ dàng bị mất các vật dụng và tài liệu cá nhân, đặc biệt là trong khi đi du lịch.

Những người thân lớn tuổi có thể cần được hỗ trợ nhiều hơn, vì có nhiều khả năng bệnh tật cao và thương tích gây hại cho các thành viên lớn tuổi trong gia đình. Nó có khả năng là một năm dễ xảy ra tai nạn. Tỵ cũng có Thổ Tang ở góc là có khả năng trong gia đình có người mất. Vì vậy, đặc biệt hết sức quan tâm nhiều đến những người có tuổi trong gia đình.

Sau đó, nó là ngôi sao Cách Giác. Có khả năng là một sự cố truyền thông. Kết quả là địa vị và danh tiếng có thể bị ảnh hưởng. Một chiếc xe hỏng, tủ lạnh, điều hòa, bất cứ thứ gì dễ hỏng đều có thể hỏng. Có khả năng mái nhà bị dột, hoặc ô tô gặp sự cố, thậm chí cả điện thoại di động cũng có thể gây ra sự cố. Tuy nhiên, đây là những trục trặc nhỏ và sẽ không ảnh hưởng nhiều.

Những năng lượng tiêu cực là những năng lượng khá nổi bật với tuổi Tỵ trong năm 2023. Tuy nhiên, khi biết trước về chúng thì nên cần chuẩn bị cho các bước tiếp theo, là điều sẽ dẫn dắt tuổi Tỵ đến chiến thắng.

2. Vận hạn tử vi tuổi Tỵ 2023 qua các phương diện cuộc sống

2.1. Về phương diện sự nghiệp và học tập

Không có tai ương nào trong công việc đối với Tuổi Tỵ vào năm 2023 và mọi thứ có vẻ khá suôn sẻ. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì, hãy xử lý chúng ngay lập tức và bạn sẽ không phải lo lắng. Sếp hoặc cấp trên của bạn cũng có thể nhận ra những nỗ lực của bạn, vì vậy hãy tiếp tục phát huy và cố gắng.

2.2. Về phương diện tài vận

Tận dụng tốt các mối quan hệ xung quanh và nó có thể mở ra những cánh cửa mới cho công việc kinh doanh của bạn. Luôn tích cực trong việc thu hút mọi người và bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ cơ hội. Cũng có một dấu hiệu cho thấy các chính sách thuận lợi ở công ty có thể sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận tốt.

2.3. Về phương diện tình cảm

Đối với tuổi Tỵ mà nói, vận Đào hoa năm nay không nổi bật, lưu niên chưa gặp Đào hoa tinh. Ngoài ra Chính Quan đại diện cho sự nghiệp, năm nay tuổi Tỵ dễ có cơ Duyên gặp được người khác giới trong công việc, nhưng năm nay mối quan hệ này khó có tiến triển thực chất được.

2.4. Về phương diện sức khỏe

Có thể có một số vấn đề đang chờ đợi vào năm 2023, vì vậy điều quan trọng là bạn phải hành động trước. Hãy cắt giảm việc uống rượu, bia. Chú ý nhiều hơn đến cơ thể, rèn luyện thể dục thể thao và cố gắng tránh bất kỳ môn thể thao mạo hiểm nào.

Xem thêm bài viết khác:

>>> Tử vi tuổi Mão năm 2023 – Tổng quan vận hạn 12 con giáp năm 2023

>>> Tử vi tuổi Thìn năm 2023 – Tổng quan vận hạn 12 con giáp năm 2023

Nguồn ảnh: Youtube